Âm Nhạc

Taylor Swift xóa bỏ phân cảnh bị cho là kỳ thị người béo trong MV mới

Minh Quân
Chia sẻ

Hành động của Taylor Swift nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Cách đây không lâu, Taylor Swift đã cho ra mắt MV Anti-hero và nhận được sự quan tâm từ công chúng. Thế nhưng sản phẩm lần này của Taylor Swift đã vướng phải nghi vấn kỳ thị người béo vì một phân cảnh trong MV.

Taylor Swift xóa bỏ phân cảnh bị cho là kỳ thị người béo trong MV mới Ảnh 1

Cụ thể, phân cảnh Taylor Swift bước lên một chiếc cân và nó hiển thị từ "béo" thay vì số cân nặng, nữ ca sĩ nhìn xuống mặt cân và nói: "Tôi có thể nhìn thẳng vào mặt trời nhưng chẳng bao giờ dám nhìn vào gương", sau đó là hình ảnh cô lắc đầu khi nhìn chính mình.

Taylor Swift xóa bỏ phân cảnh bị cho là kỳ thị người béo trong MV mới Ảnh 2
Taylor Swift xóa bỏ phân cảnh bị cho là kỳ thị người béo trong MV mới Ảnh 3

Taylor Swift góp công vào việc sản xuất MV Anti-hero. Cô cho biết nội dung MV kể về những cảm xúc tiêu cực mà cô đã trải qua, thậm chí là những cơn ác mộng xâm chiếm tâm trí cô mỗi đêm.

Taylor Swift từng chia sẻ bản thân mắc chứng rối loạn ăn uống dẫn đến cân nặng không ổn định. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cô đưa phân cảnh nói trên vào MV. Tuy nhiên, một số chuyên gia ý tế và dinh dưỡng đã không đánh giá cao hành động này của nữ ca sĩ.

Taylor Swift xóa bỏ phân cảnh bị cho là kỳ thị người béo trong MV mới Ảnh 4

Không lâu sau đó, Taylor Swift đã xóa phân cảnh trên trong MV phiên bản Apple Music. Tuy nhiên với phiên bản trên Youtube, khán giả vẫn chưa thấy nữ ca sĩ có hành động. Nhưng vốn là một nữ ca sĩ hết mình vì cộng đồng, chắc chắn Taylor Swift sẽ có cách xử lý mọi chuyện êm xuôi.

Taylor Swift xóa bỏ phân cảnh bị cho là kỳ thị người béo trong MV mới Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất