Âm Nhạc

Taylor Swift chính thức 'xô đổ' kỷ lục tồn tại 13 năm của huyền thoại Michael Jackson

Minh Quân
Chia sẻ

Không gì có thể cản phá được Taylor Swift!

Theo báo cáo của Music Week mới đây, Taylor Swift đã bán ra được 22.4 triệu đơn vị album và nhận được 36.6 tỷ lượt stream trên tất cả các nền tảng âm nhạc trong năm 2022.

Taylor Swift chính thức 'xô đổ' kỷ lục tồn tại 13 năm của huyền thoại Michael Jackson Ảnh 1

Về album Midnights cũng đã bán ra được hơn 6 triệu đơn vị, trở thành album chạm đến con số này nhanh nhất trong thập kỷ 2020s.

Taylor Swift chính thức 'xô đổ' kỷ lục tồn tại 13 năm của huyền thoại Michael Jackson Ảnh 2

Bên cạnh đó, với 22.4 triệu đơn vị album bán ra trong năm qua, Taylor Swift đã chính thức phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 13 năm của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson (21 triệu album trong năm 2009).

Với sự nghiệp âm nhạc lừng lẫy trong suốt những năm vừa qua, Taylor Swift được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành một "huyền thoại thế hệ mới". Điều này không quá xa vời khi nữ ca sĩ liên tục chạm tay đến những cột mốc vàng son trong sự nghiệp.

Taylor Swift chính thức 'xô đổ' kỷ lục tồn tại 13 năm của huyền thoại Michael Jackson Ảnh 3

Gần đây, cái tên Taylor Swift lại hot hừng hực sau khi một bộ phận người hâm mộ của cô lên tiếng chỉ trích ekip Adele.

Cụ thể, tạp chí Billboard gần đây có đăng tải một bài viết nói về âm nhạc của Adele tại hạng mục Album của năm. Tuy nhiên, trong bài viết có xuất hiện một đoạn nội dung: "Không như Swift, (phải chuyển qua 3 dòng nhạc), Adele đã có thể làm được điều đó (đạt Grammy) với 3 album liên tiếp của mình".

Taylor Swift chính thức 'xô đổ' kỷ lục tồn tại 13 năm của huyền thoại Michael Jackson Ảnh 4

Được biết, bài viết vận động trước thềm lễ trao giải là do ekip của nghệ sĩ tự chuẩn bị và kiểm duyệt sau đó gửi đến Billboard. Chính vì điều đó đã khiến người hâm mộ cho rằng e-kip của Adele là người có lỗi trong việc này khi có hành vi động chạm đến Taylor Swift cũng như làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của cả 2.

Taylor Swift chính thức 'xô đổ' kỷ lục tồn tại 13 năm của huyền thoại Michael Jackson Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất