Giải Trí

Vượt mặt Ariana Grande, Taylor Swift là nữ nghệ sĩ đầu tiên có 7 album cán mốc 1 tỷ stream

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Đánh bại thành tích của “tiểu Diva” Ariana Grande, Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu số album tỷ stream nhiều nhất mọi thời đại trên Spotify.

Dù đã hoạt động trong làng giải trí lâu năm, nhưng sức nóng của cái tên Taylor Swift là điều không thể chối cãi. Bằng chứng là mới đây album Evermore chính thức cán mốc 1 tỷ stream trên Spotify. Thành tích này giúp Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có 7 album cán mốc 1 tỷ stream trên Spotify.

Ngoài thành tích kể trên, nữ ca sĩ cũng nắm giữ hàng loạt kỷ lục trên Spotify, trong đó phải kể đến những thành tích tiêu biểu như: Album của nữ nghệ sĩ có lượng stream debut lớn thứ 6 mọi thời đại với 50,2 triệu lượt dành cho album Fearless (Taylor’s Version); 4/6 album của nữ nghệ sĩ có trên 50 triệu lượt stream; Nữ nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất  có một album đạt hơn 50 triệu lượt stream trên Spotify trong 3 thể loại khác nhau. 

Vượt mặt Ariana Grande, Taylor Swift là nữ nghệ sĩ đầu tiên có 7 album cán mốc 1 tỷ stream Ảnh 1

Album Fearless (Taylor’s Version)

Trước Taylor Swift, "tiểu Diva" Ariana Grande chính là cái tên giữ danh hiệu nữ nghệ sĩ sở hữu số album tỷ stream nhiều nhất mọi thời đại trên Spotify. Ariana Grande được xem là một trong những nữ hoàng stream nhạc sừng sỏ khi có thành tích vượt trội so với các đàn chị dù thời gian hoạt động nghệ thuật chưa lâu. Hầu như trong tất cả các bảng xếp hạng nào của Spotify, nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng đều có mặt đầy đủ cả.

Vượt mặt Ariana Grande, Taylor Swift là nữ nghệ sĩ đầu tiên có 7 album cán mốc 1 tỷ stream Ảnh 2

Với những thành tích đáng nể này, Taylor Swift hoàn toàn đánh bay định kiến “kém mảng stream” mà một bộ phận công chúng gán cho cô nàng trong thời gian qua. Có vẻ như thập kỷ này Taylor Swift sẽ ăn nên làm ra trên Spotify.

 

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin mới nhất