Âm Nhạc

Taylor Swift 'gia nhập' TikTok, đến Charlie Puth cũng mừng rỡ

Theo Taylor Swift Vietnam FC
Chia sẻ

Quá đẹp, quá xịn, đúng là Taylor Swift!

Người hâm mộ như muốn "xỉu" khi mới đây, Taylor Swift chính thức "gia nhập" Tiktok và đăng tải clip để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Điều này khiến fan vui mừng vì nữ ca sĩ từng than thở rằng mình... quá bận, "không có thời gian chơi TikTok để quảng bá đâu”.

Khỏi phải nói, đoạn clip dài 10 giây này trở nên vô cùng thu hút trong cộng đồng yêu âm nhạc, nhận hơn 6,5 triệu lượt xem chỉ sau nửa ngày đăng tải. Kênh TikTok của cô nàng cũng vượt mốc 1.2 triệu người theo dõi và 1.2 triệu lượt thích chỉ với 1 clip duy nhất. Đồng thời, dòng giới thiệu về kênh TikTok của Taylor cũng khiến nhiều người bật cười: "Đây là tài khoản chuyên về một chú mèo"!

Đúng với tiêu chí "đăng clip để quảng bá cho album", nội dung đoạn clip khá đơn giản khi điểm qua một số album nổi tiếng của cô nàng cùng dòng tiêu đề: "Nhiều thứ xảy ra thời điểm hiện tại: Red (phiên bản của mình) bản đĩa than sẽ chuẩn bị trình làng, và mình đang ở trên TikTok nè, chuẩn bị cuộc chơi thôi".

Sau khi Taylor Swift lập tài khoản Tiktok, ngoài sự chào đón nồng nhiệt của fan, Charlie Puth cũng để lại bình luận: "Chào mừng chị đến hội TikTok". Nữ ca sĩ vui vẻ đáp lại: “Chị đã thấy tài khoản của em vài năm rồi! Cảm ơn vì đã chào đón chị, hoàng tử piano”.

Ngay cả kênh chính thức của TikTok còn "tương tác" video của Taylor Swift và lo ngại rằng cô nàng sẽ "chiếm luôn" nền tảng mạng xã hội này vì độ phủ sóng quá khủng. Đặc biệt, từ khóa "SwiftTok" bất ngờ leo lên bảng thịnh hành sau khi Taylor mở kênh TikTok, thậm chí số lượng từ khóa này đã lên tới... 1 tỷ - một con số vô cùng ấn tượng.

Bình luận của TikTok trên video của Taylor.
Số lượng người sử dụng hashtag này lên tới 1 tỷ.

Nhiều người mong chờ những clip tiếp theo của cô nàng. Biết đâu, Taylor Swift sẽ là gương mặt TikToker tiềm năng trong tương lai?

Chia sẻ

Theo

Taylor Swift Vietnam FC

Tin mới nhất