Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từ một tấm selfie, Taylor Swift đã 'mách lẻo' với các fan về kế hoạch đã được âm thầm thực hiện của mình trong mùa cách ly vừa qua

Tọa Khang
Chia sẻ

Một bức ảnh tưởng chừng đơn giản nhưng lại chứa một thông điệp rất quan trọng đối với các Swifties.

The Man - Taylor Swift.

Vào đầu tháng 8/2019 vừa qua, vụ lùm xùm khét tiếng giữa “nữ hoàng bướm chúa” Taylor Swift cùng nam doanh nhân Scooter Braun đã nổ ra. Vụ ồn ào chủ yếu xoay quanh về việc Scooter đã từ chối lời đề nghị mua lại bản quyền 6 album trước đó của Taylor Swift. Và mặc dù nữ nghệ sĩ đã phơi bày sự việc lên MXH và kêu gọi sự hỗ trợ từ sức ép dư luận cũng như tập đoàn Carlyle Group giúp cô đòi lại quyền lợi sở hữu những ca khúc của mình nhưng lời cầu cứu của cô nàng đã không thành hiện thực. Quá bức xúc về điều này, Taylor đã quyết định tái thu âm trở lại 6 album đã bị “cướp” đi của mình.

Và nay, sau hơn nửa năm kể từ khi sự việc diễn ra thì giọng ca ME! cũng đã chính thức “cập nhật” với các fan hâm mộ về hành trình tái thu âm những “đứa con tinh thần” của mình. Không thể khác hơn, cộng đồng Swifties đã không thể giữ bình tĩnh.

Mọi chuyện đã được khởi xướng bằng một bài viết “tố cáo” mà Taylor Swift đã đăng tải lên các nền tảng MXH. Cho tới hiện tại, sự việc này vẫn gây tranh cãi.

Nhận thức được rằng mình sẽ không bao giờ lấy lại được quyền sở hữu của 6 album trước, nữ nghệ sĩ đã tuyên bố sẽ tái thu âm lại tất cả và mới gần đây, cô nàng đã cập nhật với các fan hâm mộ về quá trình này qua một bức ảnh đầy ngụ ý.

Cụ thể, mới vừa qua, nàng Swift đã đăng tải một bức ảnh “tự sướng” lên các trang MXH của mình cùng với dòng caption: “Not a lot going on at the moment” - tạm dịch là: “Hiện tại chả có gì đáng nói.” Quả thật mọi chuyện sẽ “không có gì đáng nói” nếu như dòng caption của cô nàng đã không trùng với dòng chữ được in trên trang phục mà nữ nghệ sĩ đã mặc trong MV đình đám 22.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều fan đã kịp thời phát hiện được sự trùng hợp này và không thể khác hơn, vô số các thuyết âm mưu đã được bày ra. Nhiều người cho rằng Taylor đã mượn bức ảnh này để “mách lẻo” với các Swifties rằng hiện tại cô đang trên đường tái thu âm lại các album cũ của mình. Chưa dừng lại ở đó, vài fan cũng đã để ý rằng bức ảnh đã được đăng tải vào lúc 5 giờ 8 phút (EST). Trước đó, con số này cũng đã xuất hiện trong MV The Man của nữ nghệ sĩ. Từ dấu hiệu này, dân mạng khắp nơi đã dự đoán rằng trong suốt thời gian cách ly nàng Swift đã âm thầm chuẩn bị một bất ngờ cho các fan và vào ngày 8/5 sắp tới sẽ được chính thức lộ diện.

Trong bài đăng gần đây nhất của Taylor Swift, nhiều fan phát hiện rằng dòng caption đi kèm với bức ảnh đã trùng hoàn toàn với dòng chữ được in trên áo mà cô nàng đã mặc trong MV đình đám: 22. - Nguồn ảnh: Popbase.

Fan cho rằng thông điệp này có ý nghĩa là nữ nghệ sĩ đang trong quá trình tái thu âm lại 6 album cũ đúng như trước đó cô nàng đã tuyên bố.

Ngoài ra, bức ảnh cũng đã được đăng tải vào lúc 5:08 (EST). Con số này trước đó cũng đã xuất hiện trong MV The Man của nữ nghệ sĩ. Fan dự đoán rằng vào ngày 5/8 sắp tới Taylor sẽ cho ra mắt một bất ngờ mà cô nàng đã chuẩn bị trong suốt thời gian cách ly.

Liệu rằng đây chỉ là một sự trùng hợp hay là sự dàn xếp đã được lên kế hoạch từ trước?

Cho tới hiện tại, vẫn chưa có phản hồi chính thức từ phía Taylor Swift về những tin đồn thất thiệt trên. Liệu rằn phỏng đoán của các fan hâm mộ sẽ trở thành hiện thực? Hãy cùng chờ đón xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

Tin liên quan

BÌNH LUẬN