Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan

Di Lâm
Chia sẻ

Xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình tại đêm nhạc vừa qua, nam ca sĩ Tăng Phúc hứa sẽ cho ra mắt nhiều dự án chất lượng trong thời gian tới.

Mới đây, Tăng Phúc đã tổ chức một đêm nhạc biểu diễn miễn phí dành cho người hâm mộ tại TP HCM. Nam ca sĩ chia sẻ đây là một lời cảm ơn anh gửi đến khán giả đã theo dõi, ủng hộ các dự án của mình trong năm 2020. 

Nam ca sĩ 9X cho biết: “Đây là lần thứ 2, Tăng Phúc tổ chức một đêm biểu diễn không bán vé để dành tặng những ai đã luôn yêu thương, ủng hộ và giúp đỡ mình trong chặng đường âm nhạc. Dù đã chọn một địa điểm rộng gấp 3 so với đợt trước vì muốn khán giả có nhiều không gian để thưởng thức nhưng khi thấy mọi người đứng xếp hàng từ lâu, thậm chí vẫn không đủ chỗ và một số bạn phải tiếc nuối ra về, Phúc cảm thấy có lỗi với mọi người. Nhưng điều này chứng minh khán giả vẫn còn yêu và thương những ca khúc của mình”.

Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 1

Giọng ca Đừng Chờ Anh Nữa cho biết mục đích của đêm nhạc là để tổng kết lại hành trình 2 mùa sản xuất Phúc Acoustic với nhiều ca khúc gây dấu ấn mạnh mẽ. Anh cùng ekip đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa 3 với phiên bản mới hoàn toàn. 

“Nếu như 2 mùa Phúc Acoustic trước, khán giả thấy Phúc làm mới ca khúc đã cũ thì mùa 3 sẽ là những bài hát hoàn toàn mới của chính mình. Dù biết sẽ khó chinh phục cảm xúc người nghe nhưng đây sẽ thử thách mới và hình ảnh đặc biệt về Tăng Phúc. Phúc nghĩ đến lúc mình bắt đầu thoát dần với những bản cover hay remake lại, mà là hát những bài hát của riêng mình. Hiện tại, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã hoàn tất phần biên tập bài hát cho mùa 3 và Phúc sẽ lựa chọn quay MV dựa trên sự yêu thích, theo dõi nhiều nhất của khán giả khi các tập mùa 3 lên sóng” - nam ca sĩ cho biết.

Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 2

Trong đêm nhạc này, ngoài những bản solo tạo nên tên tuổi của Tăng Phúc, dàn khách mời cũng tạo nên nhiều điểm nhấn cho chương trình. Các nghệ sĩ Hải Yến, Trương Quỳnh Anh, Minh Xù, Hakoota Dũng Hà, Thái Ngân, Huỳnh Tú, Khải Đăng, Bo Bắp đã mang đến những màn kết hợp đặc biệt.

Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 3
Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 4
Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 5
Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 6

Xuất hiện với tư cách khách mời, nữ ca sĩ Huỳnh Tú cho biết cô và Tăng Phúc từng quen với nhau từ ngày đầu đi hát ở quán cà phê. Sau nhiều năm, Tăng Phúc khiến Huỳnh Tú sợ vì khả năng ăn nói, tấu hài trên sân khấu. “Ngày xưa đi hát với Tú, Phúc cạy miệng không nói nữa lời, giờ thì nói hết phần thiên hạ. Đáng sợ thật” - Huỳnh Tú chia sẻ với khán giả.

Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 7

Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ Hải Yến thừa nhận Tăng Phúc là một trong những gương mặt sao nam có giọng hát tình cảm và nỗ lực xây dựng hình ảnh trong những năm gần đây. Hải Yến dự đoán Phúc sẽ còn tiến xa trong Vpop và có nhiều kết quả tốt trong năm 2021 nếu giữ vững phong độ. 

Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 8

Vào cuối chương trình, sau khi Minh Xù là nghệ sĩ khách mời “kết màn” với bản song ca Please Tell Me Why, Tăng Phúc bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho “đàn anh”. Được biết, hai anh em gắn bó rất lâu trong nghề, thường giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Có điểm chung là khiếu hài hước nên trước khi biểu diễn, khán giả đã có tràng cười “đau ruột” với cảnh tấu hài của Tăng Phúc và Minh Xù trên sân khấu. 

Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 9
Tăng Phúc da diết cùng Thái Ngân, Trương Quỳnh Anh trong đêm nhạc miễn phí dành tặng fan Ảnh 10

Sau đêm nhạc với hơn 20 ca khúc được trình diễn, Tăng Phúc gửi lời cảm ơn cùng với lời hứa sẽ có nhiều bước chuyển mình trong âm nhạc thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN