Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Em - Bạch Công Khanh trên sân khấu: Hết nắm tay đến kề má đầy tình cảm khiến dân mạng tan chảy

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cả hai không ngừng thể hiện tình cảm dành cho nhau trên sân khấu!

Thời gian gần đây, cặp đôi Nam Em - Bạch Công Khanh là một trong những couple được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" nhất nhì làng giải trí. Bởi không chỉ kết hợp ăn ý cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc, tương tác với nhau đầy duyên dáng mà cả hai còn nhận được nhiều lời khen từ công chúng vì quá đẹp đôi mỗi khi đứng cạnh nhau.

Nam Em - Bạch Công Khanh trên sân khấu: Hết nắm tay đến kề má đầy tình cảm khiến dân mạng tan chảy Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc của Nam Em và Bạch Công Khanh trong một đêm nhạc gần đây. 

Nổi bật nhất trong đoạn clip này chính là khoảnh khắc đầy tình cảm của Nam Em và Bạch Công Khanh dành cho nhau như nắm chặt tay không buông khi song ca, lo lắng, chăm sóc nhau đầy tình tứ khiến ai cũng phải rụng rời khi xem.

Nam Em - Bạch Công Khanh trên sân khấu: Hết nắm tay đến kề má đầy tình cảm khiến dân mạng tan chảy Ảnh 2
Nam Em - Bạch Công Khanh trên sân khấu: Hết nắm tay đến kề má đầy tình cảm khiến dân mạng tan chảy Ảnh 3

Không những thế, cả hai còn không ngại việc kề má nhau ngay trên sân khấu khiến nhiều người "bán tính bán nghi" về việc Nam Em và Bạch Công Khanh hẹn hò với nhau. Đây không phải là lần đầu tiên cả hai có những động thái quan tâm, chăm sóc nhau trên sân khấu như vậy. Tuy nhiên, chính vì sự đẹp đôi cũng như ăn ý với nhau khi song ca nên Bạch Công Khanh và Nam Em nhiều lần đã được đông đảo người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền".

Nam Em - Bạch Công Khanh trên sân khấu: Hết nắm tay đến kề má đầy tình cảm khiến dân mạng tan chảy Ảnh 4
Nam Em - Bạch Công Khanh trên sân khấu: Hết nắm tay đến kề má đầy tình cảm khiến dân mạng tan chảy Ảnh 5

Trước đó, khi Nam Em trở thành khách mời đặc biệt xuất hiện trong series âm nhạc Khanh's live, Bạch Công Khanh đã cho biết cô nàng là người sở hữu vẻ đẹp khiến người đối diện dễ có cảm tình. Việc liên tục hợp tác cùng nhau cho thấy Bạch Công Khanh và Nam Em là cặp đôi rất ăn ý.

Được biết, những đồn đoán về việc Bạch Công Khanh và Nam Em có tình cảm với nhau không phải khi hát cùng nhau gần đây. Mà trước đó, sau khi đóng chung phim Nhà không bán, Nam Em - Bạch Công Khanh đã liên tục dành cho những cử chỉ, hành động đầy thân thiết. Không chỉ quay cùng nhau MV New Year With You, mà khi đi cinetour thì Nam Em và Bạch Công Khanh cũng đều để lộ biểu hiện luôn kè kè bên cạnh nhau chẳng rời nửa bước. Chính điều này khiến cho những đồn thổi về tình cảm dấy lên liên tục.

Nam Em - Bạch Công Khanh trên sân khấu: Hết nắm tay đến kề má đầy tình cảm khiến dân mạng tan chảy Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bạch Công Khanh và Nam Em!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN