Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tân binh nữ nhà SM: Lộ diện loạt ảnh teaser mới của Giselle

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Nhóm nhạc nữ tân binh aespa của SM đang thực hiện quá trình quảng bá vô cùng nhộn nhịp để chuẩn bị cho màn debut với Black Mamba vào ngày 17 tháng 11 tới.

Sau nhiều năm chờ đợi, nhóm nhạc nữ tân binh Aespa của SM cũng được công bố trước khán giả và họ đang thực hiện quá trình quảng bá vô cùng nhộn nhịp để chuẩn bị cho màn debut với Black Mamba vào ngày 17 tháng 11 tới. Sau thành viên Winter, mới đây, loạt ảnh của Giselle đã chính thức được tiết lộ - mang tới một sắc thái vô cùng mới cho Aespa.

Chỉ trước đó một ngày, Giselle đã khiến cư dân mạng đang vô cùng ấn tượng khi tự iết đoạn rap trong clip teaser SYNK. Nhiều người đã cảm thấy phần đọc rap của nữ ca sĩ đã trên mức tuyệt vời và họ còn ngạc nhiên hơn khi Giselle viết lời bằng ba thứ tiếng khác nhau - tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh. Kỹ năng đọc rap mới được tiết lộ của nữ ca sĩ cũng đang mang lại nhiều kỳ vọng hơn cho ca khúc đầu tay mới của Aespa mang tên Black Mamba

Ngoài Giselle, Aespa còn có thêm ba cô gái với những kỹ năng khác nhau như Winter, Karina và Ningning. Điều khiến nhóm trở nên đặc biệt hơn nữa chính là phiên bản trí tuệ nhân tạo của từng thành viên, hứa hẹn sẽ là bước ngoặc là của SM trong tương lai. Trong các bức ảnh teaser của Giselle và Winter, khán giả đã thấy được ngoại hình đầy đủ của hai nhân vật ae này.

Cùng chờ đợi màn debut sắp tới của Aespa nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN