Âm Nhạc

Tân binh Cravity xác nhận trở lại tháng 1/2021, đối đầu trực tiếp với Treasure

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Vào ngày 21 tháng 12, nhóm nhạc nam tân binh Cravity xác nhận sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới vào giữa tháng 1 năm 2021.

Vào ngày 21 tháng 12, theo thông tin từ các trang báo Hàn Quốc, nhóm nhạc nam tân binh của Starship Entertainment Cravity sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới vào giữa tháng 1 năm 2021. Bất chấp lịch trình cuối năm bận rộn, họ vẫn đang tăng tốc độ trong quá trình chuẩn bị cho sự trở lại của mình và album gần như đã hoàn thành. Đây sẽ là lần comeback thứ hai của nhóm trên đường đua Kpop.

Như vậy, album mới của Cravity sẽ ra mắt sau khoảng năm tháng kể từ album Season 2. Hideout: The New Day We Step Into của nhóm được phát hành. Trong năm vừa qua, tân binh này đã đạt được rất nhiều thành tích nổi trội với loạt bài hát có lượt nghe đáng chú ý trên trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Điều này giúp nhóm nhận được giải tân binh nam xuất sắc nhất ở MMA 2020.

Điều đáng bất ngờ là đối thủ hàng đầu của Cravity - tân binh nam đến từ nhà YG cũng dự định trở lại đường đua Kpop vào tháng 1 năm 2021. Cụ thể sau ba single với số lượng bài hát ít ỏi, Treasure sẽ tung ra full album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp. Sở hữu nhiều thành viên có khả năng sáng tác, album mới của 12 chàng trai chắc chắn sẽ rất đáng mong chờ.

Bạn mong chờ vào màn trở lại của Treasure hay Cravity?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất