Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tại sao Vương Nhất Bác nhảy đường phố xuất sắc như vậy?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác truyền tải văn hóa hip-hop theo cách riêng của anh.

Bản chất của nhảy đường phố và sự thể hiện văn hóa nhảy đường phố cần được giải thích bởi những người hiểu nó. Khả năng nắm bắt điệu nhảy đường phố của Vương Nhất Bác bắt nguồn từ một điểm, đó là việc anh xuất thân từ vòng tròn nhảy đường phố, đến từ đây, và kết thúc ở đây.

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy cách Vương Nhất Bác thể hiện sự chân thành của mình từ buổi biểu diễn lớn của nhóm đội trưởng các đội.

Trong màn nhảy của Han Geng và Henry Lưu Hiến Hoa, những người am hiểu đương nhiên hiểu rằng phần lớn màn vũ đạo của họ có nhiều kết cấu.

Han Geng dùng là cát vàng còn Henry biểu hiện bằng tia laze, điều này làm suy yếu hiệu suất của điệu nhảy đường phố và làm nổi bật hiệu ứng hình ảnh tổng thể.

Hãy cùng nhìn lại Vương Nhất Bác và Lay, cả hai đều có hiểu biết riêng về nhảy đường phố và có thái độ riêng.

Sau khi loại bỏ cảm giác tổng thể về bầu không khí, cảnh và bố cục, Vương Nhất Bác đã kết hợp những ý tưởng mới. Điều bất ngờ và mới mẻ này bắt nguồn từ việc Vương Nhất Bác chú ý nhiều hơn đến phần vũ đạo thuần túy.

Trong phần trình bày điệu nhảy, Vương Nhất Bác không chỉ đưa vào các yếu tố mới mẻ mà còn thể hiện kĩ năng locking cơ bản.

Có sáu hoặc tám cảnh trong màn locking này. Dù là phần hoán đổi hay phần locking, mức độ hoàn thành của Vương Nhất Bác đều rất cao.

Một lần nữa, hãy nói về sự chân thực của trận battle. Ở mùa thứ 3, Vương Nhất Bác chú ý nhiều hơn đến yếu tố trường phái cũ, tập trung vào hip-hop. Còn trong điệu nhảy locking với Diệp Âm, động tác của anh rất sạch sẽ, tự do.

Nếu bạn nói rằng anh chỉ biết nhảy hip-hop, đó là vì bạn không biết gì về Vương Nhất Bác. Anh đã luyện tập từ khi còn là một thiếu niên, tham gia các cuộc thi nhảy đường phố chuyên nghiệp và thành thạo nhiều phong cách nhảy khác nhau.

GOGO BROTHERS nói thẳng, họ ngạc nhiên trước biểu hiện của Vương Nhất Bác vô cùng! Tiêu Kiệt, vua locking đẳng cấp thế giới cũng rất thích màn trình diễn của anh!

Đây là lý do Vương Nhất Bác có thể tỏa sáng. Anh đã chứng tỏ bản thân bằng thực lực và gây ấn tượng với mọi người bằng sự chân thành. Anh xuất thân từ vòng tròn nhảy đường phố, am hiểu văn hóa nhảy đường phố một cách tự nhiên và là một vũ công nhảy đường phố thực thụ.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN