Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giãn cách các tỉnh, các tài năng THCS toàn quốc giao lưu gặp gỡ qua livestream trên VTV2 Digital

T.H
Chia sẻ

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, vòng Chung kết cuộc thi Fschool Talent Show 2021 sẽ được thay thế bởi Gala giao lưu tài năng dành cho các thí sinh xuất sắc nhất đến từ mọi miền tổ quốc, chương trình phát sóng trực tiếp trên VTV2 Digital.

Fschool Talent Show 2021 là cuộc thi tài năng dành cho học sinh khối THCS tài năng trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao… được tổ chức bởi Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) và Ban Khoa Giáo Đài truyền hình Việt Nam - VTV2. Chương trình nhằm giúp học sinh trên toàn quốc có cơ hội thể hiện hết tài năng về mọi lĩnh vực của mình, giúp các trường học, tổ chức giáo dục phát hiện và bồi dưỡng sớm các tài năng này để có thể phát triển tốt nhất trong tương lai.

Sau một hành trình dài, Fschool Talent Show đã tìm được 12 cá nhân và đội thi xuất sắc nhất trên cả nước. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên chương trình Chung kết tổ chức tại Quy Nhơn không được diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, với mong muốn tât cả các thí sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và chia sẻ hành trình đến với đam mê nghệ thuật của mình, đồng thời để các bạn luôn có sân chơi trong mọi hoàn cảnh, FPT Education và VTV2 sẽ tổ chức chương trình Gala giao lưu cho các thí sinh xuất sắc tham gia chương trình trên nền tảng trực tuyến.

12 cá nhân và đội thi với nhiều màu sắc cá tính, tài năng đến từ mọi miền tổ quốc sẽ được thể hiện tài năng của bản thân, cùng giao lưu, học hỏi và chia sẻ câu chuyện đến với đam mê của mình. Đặc biệt, với sự dẫn dắt của MC Phí Linh, chắc chắn chương trình sẽ để lại những dấu ấn đặc biệt đối với khán giả.

Sự kiện diễn ra vào 20h00 ngày 31/08 và được phát sóng trực tiếp trên nền tảng của VTV2 Digital. Tại đêm Gala, các thí sinh và khán giả còn được gặp gỡ Thái Sơn Beatbox - Một Beatboxer & Producer trẻ tuổi và rất tài năng. 

Các thí sinh tham gia đêm Gala sẽ nhận được phần quà tặng trị giá 3.000.000 vnd từ Ban tổ chức. Bên cạnh đó, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất được nhận thêm giải thưởng 2.000.000 vnd và 5 khán giả may mắn tham gia bình chọn đúng cũng nhận được phần quà 500.000 vnd.

Trước đó, các thí sinh chiến thắng tại vòng chung khảo khu vực cũng đã nhận được giải thưởng lớn gồm tiền mặt và các suất học bổng của hệ thống THPT FPT trong 3 năm học. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1,1 tỷ đồng.

Thông tin chương trình được cập nhật tại Fanpage: Fschool Talent Show

Xem livestream Gala tài năng tại: https://www.facebook.com/vtvchatluongcuocsong 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN