Âm Nhạc

Trước thềm Beyond LIVE, Taeyong (NCT) tạm dừng hoạt động, không thể có mặt tại concert?

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Chỉ còn vài ngày nữa, concert của NCT chính thức khởi động, tuy nhiên thông tin về việc Taeyong không thể tham dự đã khiến nhiều người lo lắng

Chỉ còn vài ngày nữa concert online Beyond LIVE của NCT sẽ chính thức được tổ chức. Trong khi các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn của các chàng trai với những hiệu ứng chất lượng cao thì thông tin về sức khỏe của Taeyong đã nhanh chóng khiến nhiều người lo lắng.

Cụ thể vào ngày 24/12, trong khi mọi người đang ăn mừng giáng sinh thì SM Entertainment khiến nhiều người lo lắng khi đưa ra thông báo chính thức về tình trạng sức khỏe của Taeyong. Theo đó chứng thoát vị đĩa đệm của anh chàng đã bất ngờ tái phát khiến anh không thể tham gia concert Beyond LIVE như dự định. Không những vậy, để đảm bảo tình hình sức khỏe, có thể Taeyong sẽ phải dừng hoạt động trong 1 thời gian. Thông tin này được đưa ra khi chỉ còn 3 ngày nữa, concert của NCT sẽ chính thức được khởi động. 

Xin chào! Chúng tôi là SM Entertainment

Chúng tôi mong rằng các fan hâm mộ sẽ thấu hiểu điều này.

Chứng bệnh thoát vị đĩa đệm của Taeyong bị tái phát bởi vậy anh ấy sẽ vắng mặt trong tất cả các lịch trình dự kiến, bao gồm cả  Beyond LIVE-NCT: RESONANCE Global Wave.

Hy vọng rằng các fan hâm mộ sẽ thông cảm và thấu hiểu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Taeyong có thể phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất. Cảm ơn mọi người”

Việc NCT không thể xuất hiện đầy đủ các thành viên tại concert thật là 1 điều đáng tiếc. Tuy nhiên đối với nghệ sĩ và các fan hâm mộ, sức khỏe là điều quan trọng nhất. Hy vọng rằng Taeyong sẽ sớm hồi phục và trở lại với NCT và các fan hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất