Âm Nhạc

Âm Nhạc

Taeyong NCT bất ngờ tung clip nhảy collab cùng 'đàn chị' Seulgi Red Velvet

Theo Facebook
Chia sẻ

Video tập vũ đạo của cặp mỹ nam - mỹ nữ nhà SM đang gây sốt cộng đồng mạng, trong đó thành viên Red Velvet được khen hết lời vì kỹ năng nhảy đỉnh.

Đêm ngày 25/6,Seulgibất ngờ đăng video cô vàTaeyong(NCT) tập nhảy ca khúc Make A Wish của nhóm nhỏ NCT U lên tài khoản Instagram cá nhân. Main dancer Red Velvet tiết lộ rằng chính mỹ namNCTđã dạy cô vũ đạo của bài hát này. Nữ idol viết: "Tôi không nhớ video này quay khi nào, nhưng tôi đã ghi hình ngay sau khi học Make A Wish từ Taeyong… Và bây giờ tôi mới đăng… Đây là vũ đạo mà tôi rất muốn học, cảm ơn Taeyong vì đã dạy chị (mình nên làm gì tiếp theo đây…)".

Không hổ danh là một trong những vũ công xuất sắc nhất Gen 3, Seulgi thực hiện "ngon ơ" vũ đạo Make A Wish dù đây là ca khúc của nhóm nam nên động tác khá mạnh mẽ. Nữ idol nhảy dứt khoát, cho thấy sự đồng đều, ăn ý với Taeyong. Đây không phải lần đầu Seulgi và Taeyong "song kiếm hợp bích".

Tại lễ trao giải MAMA 2017, bộ đôi từng gây bão với màn nhảy đôi quyến rũ, tràn ngập phản ứng hóa học. Cách đây không lâu, mỹ nam sinh năm 1995 đã mời đàn chị góp giọng trong ca khúc Rose của mình. Video mới nhất không chỉ cho thấy cả hai có mối quan hệ thân thiết mà còn là dịp để họ phô diễn kỹ năng vũ đạo đỉnh cao.

Kết quả video tập nhảy Make A Wish của bộ đôi nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng xứ Hàn. Họ khen kỹ năng vũ đạo của main dancerRed Velvethết lời, người thì cho rằng cô chẳng khác gì thành viên NCT, người lại nhầm Seulgi thành Taeyong vì nhảy không thua kém chủ nhân bản gốc.

Chia sẻ

Theo

Facebook

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN