Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải BlackPink, Taeyeon và IU mới là người được tin tưởng sẽ phá kỷ lục chưa idol nữ nào làm được

Thụy Hân
Chia sẻ

Vì sao Knet lại đặt niềm tin vào Taeyeon và IU ở thành tích này?

Tổ chức concert tại các sân vận động quy mô lớn là mục tiêu lớn mà bất kỳ thần tượng Kpop nào cũng mong muốn đạt được. Có những nơi được gọi là “thánh địa” vì từ trước đến nay, chỉ có một số idol lớn mới có cơ hội đặt chân đến. 

Ngoài Tokyo Dome (Nhật Bản) là cái tên quen thuộc với các fan Kpop thì sân vận động Jamsil (Sân vận động Olympic Seoul, Hàn Quốc) thực sự là một thử thách cho các nghệ sĩ Kpop. Và đáng chú ý, netizen bỗng nổi lên đề tài bài luận ai sẽ là nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên làm concert tại đây.

Taeyeon và IU được tin tưởng sẽ phá kỷ lục chưa idol nữ nào đạt được.

Theo đó, đề tài này được tranh luận sôi nổi bởi trong danh sách các nghệ sĩ đã tổ chức concert riêng tại sân vận động Jamsil từ những năm 2000 đến nay, thật bất ngờ là chưa từng có một nghệ sĩ nữ hay nhóm nhạc nữ nào tổ chức concert tại đây. 

Các nghệ sĩ đã tổ chức concert tại sân vận động hàng đầu này đều là các nghệ sĩ nam Kpop. Trong đó có thể kể đến như H.O.T, Shinhwa, Lee Seung Chul, TVXQ, EXO, BTS,...

Sân vận động Jamsil (Sân vận động Olympic Seoul, Hàn Quốc)
H.O.T
EXO.
BTS.

Có thể thấy, ngay cả những nữ thần tượng hay nhóm nhạc nữ có lượng fan đông đảo nhất từ gen 2 như SNSD, 2NE1 hay gen 3 hiện tại là Twice, BlackPink cũng chưa từng có concert riêng tại sân vận động nổi tiếng này. 

Trong tương lai, nếu nghệ sĩ nữ nào tổ chức concert tại Jamsil, họ sẽ đạt được danh hiệu nghệ sĩ nữ đầu tiên trong lịch sử Kpop làm được việc này.

SNSD
2NE1
BlackPink.
Twice.

Cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều đồn đoán về nữ thần tượng có khả năng làm nên lịch sử. Hầu hết các bình luận đều nhắc đến hai nữ thần tượng nổi tiếng là IU và Taeyeon và cho rằng hai nghệ sĩ này có khả năng cao nhất đạt được việc này. 

IU
Taeyeon.

- Tôi nghĩ IU có thể làm được... Hãy thử sức nào!

- Ngay cả khi IU tổ chức concert ở nơi rộng lớn, tôi không nghĩ rằng mình sẽ có thể tranh được vé. 

- Không phải Taeyeon quá tiềm năng sao? Tôi nghĩ cô ấy có thể làm được. Cô ấy có một fandom lớn và cô ấy cũng nổi tiếng với công chúng. 

- Chỉ Taeyeon và IU mới làm được thôi. 

- Tôi nghĩ IU sẽ là nữ ca sĩ đầu tiên làm được điều đó. Hãy nhìn độ phổ biến các concert trước đây của cô ấy sẽ rõ. 

- Tôi thực sự muốn xem concert của IU tại đây. Đó sẽ là concert duy nhất tôi muốn tham gia mặc dù tôi không phải là người hâm mộ…

- Taeyeon dư sức cân cả sân Jamsil! Fan của cô ấy dài từ gen 2 đến gen 3.

Cả Taeyeon và IU đều là những nữ nghệ sĩ tài năng và sở hữu lượng fan đông đảo cũng như có thâm niên trong nghề cao. Sức hút của họ có thể nhất định có khả năng lấp đầy sân cận động Jamsil với sức chứa gần 70.000 khán giả. 

Bạn nghĩ sao về ý kiến trên của Knet?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN