Âm Nhạc

Âm Nhạc

Taeyeon (SNSD): 'Tôi từng nghĩ âm nhạc không dành cho mình'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nữ ca sĩ từng hoang mang về con đường bản thân đang đi. Tuy nhiên, Taeyeon đã chứng minh rằng, âm nhạc chính xác là dành cho cô nàng.

Taeyeon (SNSD) có màn tái xuất ngoạn mục với ca khúc mới Weekend. Bài hát mang đến không khí vui tươi với giai điệu bắt tai, tràn đầy năng lwojng và bao trùm là màu hồng ngọt ngào, đáng yêu.

Trong chương trình MMTG, Taeyeon chia sẻ về sự nghiệp solo và các ca khúc vô cùng thành công trong sự nghiệp của mình. Trước hết là I. Đây là một trong những ca khúc gắn liền với quãng đường solo của cô nàng, và cũng là một trong những ca khúc vô cùng khó hát vì chứa quá nhiều note cao. Taeyeon cho biết, ban đầu bài hát có tone thấp hơn nhiều, nhưng bản thân lại muốn làm một cái gì đó "bùng nổ" nên.. đẩy tone của cả bài lên cao.

Nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng, có một ca khúc mình từng rất...không thích! Dù bài hát "gây bão" các bảng xếp hạng một thời gian dài, Taeyeon cho rằng: "Thiệt ra mình không thích Four Seasons lắm. Mình không chắc lắm về giai điệu, và kiểu, nó cũng không phải gu của mình".

Vì không rõ là nên làm gì để thể hiện trọn vẹn ca khúc, Taeyeon từng suy nghĩ nhiều về việc "liệu sự nghiệp ca hát có phải dành cho mình không". "Thời điểm đó, mình hoang mang lắm. Có nhiều nghệ sĩ tài năng ngoài kia, và có lẽ âm nhạc không dành cho mình đâu. Mình còn cả đời để sống mà, nên hẳn là mình sẽ có nhiều tài năng khác nữa..."

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn thành công trong việc thể hiện ca khúc Four Seasons và chứng minh khả năng của bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN