Âm Nhạc

Âm Nhạc

Taeyeon (SNSD) khiến fan hoang mang với bài đăng nói về cái chết?

Minh Quân
Chia sẻ

Bài đăng của Taeyeon gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Cách đây ít hôm, trưởng nhóm SNSD Taeyeon đã đăng tải trên trang cá nhân của mình loạt những bức ảnh mới. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người lo lắng chính là bức ảnh với thông điệp "nếu một ngày tôi không còn ở đây, thế giới vẫn cứ tiếp diễn như thế thôi" được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Taeyeon (SNSD) khiến fan hoang mang với bài đăng nói về cái chết? Ảnh 1

Hành động của Taeyeon khiến người hâm mộ như "ngồi trên đống lửa" vì nữ ca sĩ có thể đang mắc phải vấn đề tâm lý hoặc sức khỏe. Vào năm 2019. Taeyeon từng chia sẻ về căn bệnh trầm cảm của mình:

"Tôi đang bị trầm cảm. Tôi đang cố gắng chữa trị nó bằng thuốc. Cho dù đó là trầm cảm hay rối loạn lưỡng cực thì làm ơn đừng ai dè bỉu với những người đang hứng chịu căn bệnh đó. Họ thật sự là những người đang rất đau khổ".

Taeyeon (SNSD) khiến fan hoang mang với bài đăng nói về cái chết? Ảnh 2

Cũng như nhiều ngôi sao Kpop khác, Taeyeon cũng là một nạn nhân của bạo lực mạng. Cô từng bị chỉ trích vì những câu chuyện vô căn cứ như: Hẹn hò với Baekhyun, say xỉn vì đi quán bar giữa khuya, bắt nạt Jessica,...

Người hâm mộ rất lo lắng cho tình trạng của Taeyeon, bởi trước đó đã có nhiều ngôi sao Kpop tự tử vì áp lực dư luận. Rất nhiều lời nhắn an ủi được gửi đến Taeyeon với mong muốn nữ ca sĩ sớm vượt qua.

Taeyeon (SNSD) khiến fan hoang mang với bài đăng nói về cái chết? Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN