Âm Nhạc

Âm Nhạc

T.O.P (BIGBANG) thể hiện thái độ bất mãn với BlackPink vì 2NE1?

Minh Quân
Chia sẻ

Bài đăng mới của T.O.P về 2NE1 nhưng lại có hành động khó hiểu dành cho BlackPink.

Vừa qua, lễ hội âm nhạc Coachella 2022 đã chính thức diễn ra sau nhiều lần bị trì hoãn vì dịch Covid-19. Sự kiện âm nhạc thu hút hàng triệu khán giả theo dõi nhờ sự góp mặt của dàn line-up đỉnh cao như: Harry Style, Billie Eilish, Doja Cat,... Và đặc biệt là màn hội ngộ đầy bất ngờ từ 2NE1 - Nhóm nữ huyền thoại của nhà YG Entertainment.

Sự trở lại của 2NE1 không chỉ khiến người hâm mộ bất ngờ mà các đồng nghiệp cũng đứng ngồi không yên. T.O.P (BIGBANG) mới đây cũng đã có hành động "ăn mừng" khi chia sẻ bài viết về sự tái xuất ấn tượng của 2NE1.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người khó hiểu chính là việc nam ca sĩ lại che tên của BlackPink trong phần hashtag. Cụ thể, bài viết được lấy từ một trang thông tin giải trí lớn trên Twitter với nội dung: "Sau BlackPink, 2NE1 là nhóm nhạc nữ Kpop thứ 2 trình diễn tại Coachella".

Hành động của T.O.P khiến nhiều người cho rằng anh không mấy thiện cảm với đàn em cùng công ty cũ. Thời điểm BlackPink ra đời và thành công ngoài mong đợi cũng là lúc dấy lên tin đồn 2NE1 bị công ty bỏ rơi dẫn đến tình cảnh mỗi người một nơi như hiện tại.

Người hâm mộ cũng đào bới lại bình luận của trưởng nhóm 2NE1 là CL về Jennie khiến fandom 2 bên tranh cãi gay gắt.

Trong khi G-Dragon là người rất nhiệt tình tương tác với BlackPink thì T.O.P chưa một lần nhắc đến đàn em trước truyền thông. Chính điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn "cơm không lành canh không ngọt".

YG được biết đến là một tập thể như gia đình, tuy nhiên từ lúc BlackPink xuất hiện thì hầu như rất hiếm khoảnh khắc các nghệ sĩ tề tựu cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN