Âm Nhạc

Âm Nhạc

Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt

Minh Quân
Chia sẻ

Super Junior chính thức tái xuất đường đua âm nhạc Kpop.

"Huyền thoại K-Pop" Super Junior đã quay trở lại bên người hâm mộ với album đặc biệt nối tiếp hành trình của quá khứ, hiện tại và tương lai. Nhóm sẽ ra mắt Full album vol.1 The Road : Keep on Going, tiếp tục hoạt động nhóm một lần nữa.

Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 1

Trong buổi họp báo ra mắt album, Super Junior xuất hiện với diện mạo vô cùng điển trai khiến người hâm mộ "điêu đứng". Tuy nhiên, Hee Chul không thể xuất hiện cùng nhóm do xung đột lịch trình.

Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 2

Mở đầu Full album thứ 11 là ca khúc chủ đề Mango chín chắn thuộc thể loại funky pop với phần bass nhịp nhàng cùng âm thanh synth là điểm nhấn. Với cách nói ngọt ngào và liều lĩnh, Super Junior truyền tải thông điệp ‘Tôi sẽ trở thành ốc đảo lấp đầy tình yêu mà bạn mong muốn’ gửi đến đối phương đã quá mệt mỏi trên con đường lang thang tìm kiếm tình yêu. Thông qua hình ảnh ‘quả xoài’, Super Junior sẽ mang đến nguồn âm nhạc và phần trình diễn với sức hút riêng của mình.

Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 3
Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 4

Ngoài Mango, The Road : Keep on Going có tổng cộng 5 ca khúc với Don’t Wait tinh tế và dí dỏm trong quá trình đi đến lời tỏ tình, cùng My Wish với giọng hát đặc sắc của các thành viên cùng phần âm thanh sống động, tiếp đến là bản tình ca Everyday cực gây nghiện và Always với bầu không khí ấm áp và trong trẻo, mang đến giây phút tựa giấc mơ cho bất cứ ai. Super Junior sẽ hát nên những câu chuyện tình yêu trưởng thành thông qua góc nhìn và các thể loại âm nhạc đa dạng.

Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 5
Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 6

Đối với Super Junior – "người du hành vũ trụ" qua các hành tinh của KWANGYA, The Road : Keep on Going như một bến đỗ đặc biệt. Album chứa đựng câu chuyện của Super Junior, với việc nhìn lại quá khứ trước đó và chuẩn bị cho bước tiếp theo ở hiện tại.

Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 7
Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 8

Giữa quá khứ và tương lai, như cái tên The Road : Keep on Going, Super Junior đang tiếp tục tiến bước không ngừng. Trong suốt 18 năm sát cánh cùng các E.L.F., con đường của Super Junior dù đã nhiều lần thay đổi nhưng vẫn mang trong đó giá trị bền vững không đổi dời. Full album thứ 11 hy vọng sẽ càng khiến niềm tin về hành trình đó thêm phần chắc chắn.

Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 9
Super Junior điển trai tại họp báo ra mắt album mới, Hee Chul vắng mặt Ảnh 10

Super Junior cùng 5 ca khúc thuộc Full album thứ 11 Vol.1 The Road : Keep on Going mang đến lời hứa ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc kết nối quá khứ và tương lai.

(Nguồn ảnh: SM Entertainment).

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN