Âm Nhạc

Âm Nhạc

Suga và Jimin (BTS) không hẹn mà gặp rinh thành tích solo cùng lúc trên nền tảng quốc tế

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khỏi phải nói các fan đã vui thế nào với combo thành tích của Suga và Jimin.

BTS hiện là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc với loạt sản phẩm âm nhạc đạt thành tích khủng. Không chỉ những sản phẩm nhóm, các thành viên BTS cũng bỏ túi không ít thành tích solo. Điển hình như mới đây, Suga và Jimin rinh thành tích solo cùng lúc trên nền tảng quốc tế khiến fan thích thú. 

Suga và Jimin rinh thành tích solo cùng lúc trên nền tảng quốc tế.

Cụ thể, mới đây, Suga và Jimin rinh thành tích solo cùng lúc trên nền tảng quốc tế theo ghi nhận của hệ thống. Đầu tiên là Suga với album D-2. Suga phát hành album này với nghệ danh August D và hiện nó đã đạt được 400 triệu lượt stream trên nền tảng này. 

Suga 
Album D-2 đạt được 400 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế.

Suga mất khoảng 1 năm 3 tháng cho lượt stream trên (phát hành tháng 6/2020). Với thành tích này, D-2 của Suga là album nhanh nhất của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt 400 triệu lượt phát trực tuyến. Anh cũng là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên đạt cột mốc này.

D-2 của Suga là album nhanh nhất của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt được điều này.

Trong khi đó, Jimin cũng đạt được thành tích nổi bật không kém. Ca khúc Filter của Jimin hiện đã vượt qua 200 triệu lượt stream trên nền tảng này. Filter của Jimin trở thành ca khúc bởi một idol solo nam Hàn Quốc nhanh nhất đạt cột mốc này. Hiện hashtag chúc mừng thành tích của Suga và Jimin đã lên top trending.

Filter của Jimin hiện đã vượt qua 200 triệu lượt stream.
Hashtag chúc mừng thành tích của Suga và Jimin.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN