Âm Nhạc

Suga đã trở lại hoạt động cùng BTS?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 22 tháng 12, Suga đã xuất hiện tại trường quay quảng cáo mới cùng với các thành viên của BTS, ngầm xác nhận trở lại hoạt động.

Theo tin đồn từ các phương tiện truyền thông vào ngày 22 tháng 12, nam thành viên của BTS - Suga hiện đang ở phim trường quay quảng cáo mới cùng với các thành viên cùng nhóm. Được biết anh đã phải tạm dừng các hoạt động quảng bá chính thức kể từ ngày 3 tháng 11 vừa qua vì một số lý do sức khỏe. Kể từ thời điểm đó, nhóm nhạc nam nhà Big Hit tạm thời hoạt động với đội hình 6 người.

Suga đã trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương vai dai dẳng và nam ca sĩ muốn chấm dứt tình trạng này. Giờ đây, những người trong ngành đang tự hỏi liệu thần tượng đã sẵn sàng tiếp tục các hoạt động quảng bá của mình hay chưa, tuy nhiên, với việc anh ấy tham gia vào buổi quay quảng cáo vào ngày hôm nay, có vẻ như anh đã sẵn sàng để đứng trên sân khấu cùng các thành viên cùng nhóm.

Sắp tới, BTS sẽ xuất hiện trong sự kiện 2021 New Year’s Eve Live - lễ chào mừng năm đầu tiên của Big Hit cùng một số nghệ sĩ tên tuổi khác như G-Friend, TXT, ENHYPEN, Lee Hyun, NU’EST Bumzu. Cùng với dàn line-up, giá vé của buổi concert này được chia làm ba hạng vé: LIVE Package (3,1 triệu đồng), CONNECT Package (5 triệu đồng) và WE’VE Package (5,7 triệu đồng).

BTS sẽ sớm trở lại biểu diễn với đội hình 7 thành viên ngay cuối tháng 12 này.

Hãy cùng chờ đợi các hoạt động trong tương lai của Suga nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất