Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vụ nam vũ công bị màn hình 600kg đè trúng người: Tinh thần ổn định, có thể giao tiếp

Minh Quân
Chia sẻ

Theo cập nhật, nam vũ công Lý Khải Ngôn đang có những dấu hiệu tích cực trong quá trình điều trị.

Truyền thông Hoa Ngữ cho biết, nam vũ công trong vụ bị màn hình led 600kg đè trúng người - Lý Khải Ngôn đã tỉnh táo, có thể tự thở mà không cần dùng đến thiết bị hỗ trợ. Anh đã được rời khỏi khu điều trị đặc biệt để chuyển đến khoa thần kinh, bắt đầu quá trình điều trị mới.

Vụ nam vũ công bị màn hình 600kg đè trúng người: Tinh thần ổn định, có thể giao tiếp Ảnh 1

Hiện tại, Lý Khải Ngôn đã có thể giao tiếp đơn giản với gia đình, bác sĩ cho biết tình trạng của anh đã chuyển từ nguy kịch sang ổn định. Tuy nhiên, về mặc sức khỏe của anh vẫn chưa có chuyển biến tốt. Các bác sĩ vẫn đang hội chẩn để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất cho anh.

Vụ nam vũ công bị màn hình 600kg đè trúng người: Tinh thần ổn định, có thể giao tiếp Ảnh 2

Trước đó, SCMP đưa tin về sự cố kinh hoàng xảy ra trong đêm nhạc của nhóm nhạc Mirror tại Hong Kong. Trong đêm diễn tối ngày 28/7, một màn hình led khổng lồ nặng 600kg đã bất ngờ rớt xuống sân khấu ngay vị trí Mirror đang trình diễn.

Vụ nam vũ công bị màn hình 600kg đè trúng người: Tinh thần ổn định, có thể giao tiếp Ảnh 3

Mặc dù các thành viên Mirror không gặp thương tích gì nặng nhưng đã có 3 vũ công bị ảnh hưởng. Thông tin từ phóng viên có mặt tại hiện trường cho biết, một vũ công đã bị màn hình led đập vào đầu khi rơi xuống, hai vũ công còn lại bị đập vào vùng lưng.

Nam vũ công Lý Khải Ngôn đã trải qua 2 ca đại phẫu sau khi gặp tai nạn kinh hoàng trên sân khấu. Đại diện Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Queen Elizabeth cho biết, việc Lý Khải Ngôn giữ được mạng sống đã là điều kỳ tích. Tuy nhiên, cuộc sống sau này của anh sẽ vô cùng khó khăn và đối mặt với nhiều nguy cơ vì di chứng sau tai nạn.

Vụ nam vũ công bị màn hình 600kg đè trúng người: Tinh thần ổn định, có thể giao tiếp Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN