Giải Trí

Giải Trí

Hành động tinh tế của Hà Hồ khi Subeo gặp gỡ 2 người em sinh đôi gây chú ý

Thanh Phúc
Chia sẻ

Khoảnh khắc Subeo với ánh mắt trìu mến của một người anh trai nhìn về 2 em bé khiến dân mạng không khỏi tan chảy.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã chính thức hạ sinh song thai gồm 1 bé trai và 1 bé gái sau nhiều ngày công bố loạt ảnh đẹp như mơ. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý với cái kết vô cùng viên mãn.

Hành động tinh tế của Hà Hồ khi Subeo gặp gỡ 2 người em sinh đôi gây chú ý Ảnh 1

Mới đây nhất, mẹ của Hà Hồ đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc đón chào 2 thiên thần nhỏ. Đặc biệt, hình ảnh Subeo với ánh mắt trìu mến của một người anh trai nhìn về 2 em bé khiến dân mạng không khỏi tan chảy.

Bên cạnh đó, khán giả vẫn nhận ra một hành động tinh tế của Hà Hồ chính là nữ ca sĩ vẫn không quên ôm chặt Subeo. Nhiều người cho rằng, chính sự cân bằng tình cảm từ Hà Hồ sẽ không làm cho Subeo mang cảm giác thiệt thòi vì phải "san sẻ" mẹ với 2 em bé.

Hành động tinh tế của Hà Hồ khi Subeo gặp gỡ 2 người em sinh đôi gây chú ý Ảnh 2

Xem thêm: Động thái đầu tiên của Hà Hồ sau khi hạ sinh cặp đôi 'Long Phụng'

Trước đây, Kim Lý cũng liên tục đăng tải những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc bên Subeo. Nam diễn viên khiến khán giả phải gật gù công nhận về cách mà anh đối xử với con trai Hà Hồ. Thế mới thấy được rằng, dù số lượng thành viên gia đình có tăng lên, nhưng tình cảm mọi người dành cho nhau không hề bị vơi bớt.

Hành động tinh tế của Hà Hồ khi Subeo gặp gỡ 2 người em sinh đôi gây chú ý Ảnh 3
Hành động tinh tế của Hà Hồ khi Subeo gặp gỡ 2 người em sinh đôi gây chú ý Ảnh 4
Hành động tinh tế của Hà Hồ khi Subeo gặp gỡ 2 người em sinh đôi gây chú ý Ảnh 5

Hà Hồ là một người rất hiếm khi công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Hà Hồ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối,... Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý.

Hành động tinh tế của Hà Hồ khi Subeo gặp gỡ 2 người em sinh đôi gây chú ý Ảnh 6

Xem thêm: Dàn sao Việt nô nức chúc mừng Hà Hồ hạ sinh 2 'thiên thần nhỏ'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN