Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sự thật sau sân khấu hát live bị chê dở tệ của Hồ Văn Cường: Đã bị chỉnh sửa để gây tranh cãi?

Minh Quân
Chia sẻ

Dân mạng phát hiện ra chi tiết bất thường trong đoạn clip của Hồ Văn Cường.

Trong một đoạn clip được chia sẻ lại gần đây, Hồ Văn Cường đã có sân khấu trình diễn tại quê hương Tiền Giang của mình. Nam ca sĩ vẫn xuất hiện với phong cách điềm đạm, hiền lành như mọi khi.

Thế nhưng phần hát của Hồ Văn Cường tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi. Bản phối ca khúc vô cùng sôi động, trong khi giọng hát của Hồ Văn Cường lại khá nhỏ và bị lấn át hoàn toàn bởi tiếng nhạc. Chưa kể, cách hát của nam ca sĩ cũng không hề ăn nhập khi thể hiện trên bản phối có tiết tấu sôi động.

Dưới đoạn clip, nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng dành cho giọng hát Hồ Văn Cường. Đa số ý kiến đều cho rằng giọng hát của Hồ Văn Cường đang ngày càng đi xuống, thậm chí còn thua cả hát karaoke.

Sự thật sau sân khấu hát live bị chê dở tệ của Hồ Văn Cường: Đã bị chỉnh sửa để gây tranh cãi? Ảnh 1

Tuy nhiên, một số khán giả đã phát hiện ra điểm bất thường trong đoạn clip. Phần âm thanh đã được chỉnh sửa, ghép thêm một nền nhạc remix nghe vô cùng không liên quan. Bản thân Hồ Văn Cường cũng như người thực hiện bản phối liệu có thể chấp nhận một bản nhạc nền quá vô lý như thế này?

Sự thật sau sân khấu hát live bị chê dở tệ của Hồ Văn Cường: Đã bị chỉnh sửa để gây tranh cãi? Ảnh 2

Qua đó, nhiều người cho rằng tài khoản đăng tải đoạn clip đã cố tình thay đổi phần âm thanh để tạo nên tranh cãi. Đây có thể xuất phát từ việc muốn câu like cũng như tương tác trên mạng xã hội.

Sự thật sau sân khấu hát live bị chê dở tệ của Hồ Văn Cường: Đã bị chỉnh sửa để gây tranh cãi? Ảnh 3

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Không chỉ có sự tiến bộ về giọng hát, mà tần suất chạy show của Hồ Văn Cường cũng trở nên dày đặc hơn. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Sự thật sau sân khấu hát live bị chê dở tệ của Hồ Văn Cường: Đã bị chỉnh sửa để gây tranh cãi? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN