Âm Nhạc

Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic

Thụy Hân
Chia sẻ

Bên cạnh là một người mẫu, diễn viên, kinh doanh, Diệp Lâm Anh cũng đã từng phát hành một số sản phẩm âm nhạc.

Thời gian gần đây, những lùm xùm vây quanh chuyện ly hôn của Diệp Lâm Anh và ông xã đại gia nhận được nhiều sự chú ý. Thậm chí phía ông xã Diệp Lâm Anh cho biết đã ly thân với Diệp Lâm Anh giữa lúc ồn ào đang xảy ra theo chiều hướng nhiều tranh cãi. Cũng chính vì chuyện lùm xùm ly hôn này mà cái tên Diệp Lâm Anh cũng như những chuyện bên lề được nhắc đến bàn tán nhiều hơn. Trong số đó, không phải ai cũng biết Diệp Lâm Anh cũng từng ra một số sản phẩm âm nhạc. 

Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 1
Sự nghiệp ca hát của Diệp Lâm Anh cũng được đào lại giữa ồn ào ly hôn với ông xã đại gia.
Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 2
 Diệp Lâm Anh và ông xã.

Theo đó, Diệp Lâm Anh được biết đến là một nghệ sĩ đa năng ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên, MC cũng như kinh doanh. Và đặc biệt hơn Diệp Lâm Anh cũng đã từng cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc kể từ năm 2011 và 2012. Trong số đó, ca khúc Lọ Lem được cho là một trong những sản phẩm mở đầu dự án âm nhạc của cô. Với giai điệu sôi động, Diệp Lâm Anh đã tận dụng tốt thế mạnh vũ đạo của mình trong bài hát này. 

Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 3
Diệp Lâm Anh
Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 4

Thể loại này cũng được Diệp Lâm Anh tiếp tục trong sản phẩm Chỉ một lần. Tuy nhiên hình ảnh lần này mà cô mang đến có phần táo bạo, quyến rũ hơn trong concept. Dường như Diệp Lâm Anh khá tự tin ở những bản nhạc pop, dance sôi động khi cũng có thêm một số sản phẩm khác như Hãy ôm lấy em, Đừng hững hờ,...

Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 5

Trong khi đó, sang đến ca khúc Căn phòng ký ức, Diệp Lâm Anh cũng thử sức mình ở thể loại ballad sâu lắng. Đi cùng với đó là hình ảnh nhẹ nhàng dịu dàng hơn so với những bản nhạc dance lúc trước nên ca khúc cũng nhận được ít nhiều phản hồi tốt. 

Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 6

Biết anh đã quên, Ân hận,.. cũng là những sản phẩm mà Diệp Lâm Anh phát hành theo dòng nhạc ballad, nhẹ nhàng dễ thể hiện rõ được chất giọng của Diệp Lâm Anh. Nữ nghệ sĩ chọn bài khá hợp với màu giọng trầm ấm của mình và thể hiện tốt cảm xúc trong bài.

Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 7

Nhìn qua sự nghiệp ca hát của Diệp Lâm Anh có thể thấy cô đã không ngừng phấn đấu mang tới những hình ảnh và màu nhạc khác nhau trong các sản phẩm âm nhạc của mình. Cô cũng vận dụng tốt thế mạng vũ đạo của mình vào một số MV cũng như giọng hát cũng có nét đặc trưng riêng nên thời điểm ấy cũng ghi được một số ấn tượng với khán giả. Mặt khác, khán giả đang rất trông đợi phản hồi của Diệp Lâm Anh về những lùm xùm ly hôn gần đây.

Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 8
Sự nghiệp ca hát của Diệp Lâm Anh cũng khá đa dạng.
Giữa ồn ào ly hôn , Diệp Lâm Anh bị dân mạng soi lại 'quá khứ' cầm mic Ảnh 9
Dân tình đang chờ đợi phản hồi của Diệp Lâm Anh về chuyện ly hôn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Diệp Lâm Anh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất