Âm Nhạc

Sự cố chung kết Street Dance of China 4: Ghi hình 8 tiếng đồng hồ liên tục, Vương Nhất Bác bị ho dữ dội

Phương Linh
Chia sẻ

Ban đầu, Vương Nhất Bác có cảm giác khó chịu ở cổ họng và liên tục ho, nhưng thức cả đêm làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

Xin chúc mừng Diệp Âm vì đã giành chức vô địch của Street Dance 4! Đây cũng là lần thứ hai anh giành được ngôi vị Quán quân của chương trình. Dù sao anh cũng đã trải qua gần 8 tiếng phát sóng trực tiếp liên tục.

Và khi "nhiệt" theo dõi trận chung kết trong thời gian thực giảm dần, fan thực sự chỉ có thể dùng "full slot" để mô tả chương trình phát sóng trực tiếp trận chung kết toàn cầu Street Dance 4 (đồng bộ mạng bên ngoài).

Từ khi đạo diễn tắt đèn, đoạn nhảy cuối cùng trong chương trình Flying Heaven của đội trưởng Lay hoàn toàn tối tăm, thường xuyên xảy ra tai nạn xuyên suốt buổi phát sóng trực tiếp, và mỗi mắt xích đều có một số vấn đề.

Người dẫn chương trình đã ngắt lời các vũ công vài lần. Tổng cộng có 3 người dẫn chương trình được tuyển chọn để dẫn cho trận chung kết Street Dance 4.

Trước khi các vũ công nói xong, đạo diễn Vương Thần Thần đã ngắt lời họ. Các khách mời đã làm việc chăm chỉ để biểu diễn trong trận chung kết, nhưng Vương Thần Thần đã bỏ qua phần phỏng vấn và không cho họ cơ hội phát biểu.

Hoàng Bột cũng biết rõ điều đó, ngay lập tức ám chỉ rằng không nên lúc nào cũng được hỏi ý kiến, Vương Thần Thần hiểu nhưng phản ứng của anh lại hờ hững.

Các vũ công Nhật Bản ca ngợi Trung Quốc là một đất nước của phép xã giao và mời Lay nhảy cùng nhau một lần nữa. Nhưng thực tế thì tất cả các bản dịch đều bị bỏ qua. Ở cấp độ này, nó không chỉ là một sự cố dịch thuật, mà là vấn đề về tính chuyên nghiệp.

Chương trình bắt đầu vào lúc 3 giờ và ghi hình lúc 5 giờ. Ban đầu, Vương Nhất Bác có cảm giác khó chịu ở cổ họng và liên tục ho, nhưng thức cả đêm làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

Với tư cách là khách mời, Hoàng Bột chỉ đơn giản là không tham gia trận chiến cuối cùng và rời đi sớm, những người già hơn 50 tuổi không thể chịu đựng được!

Theo phản hồi từ khán giả, họ vào địa điểm lúc 3h chiều, trận chung kết mãi đến sáng sớm mới kết thúc. Trước khi vào địa điểm, ê-kíp chương trình đã tịch thu đồ ăn, nước uống của mình và liên tục nói rằng sẽ cung cấp. Kết quả là họ đi vào và bán một cốc nước với giá 10 tệ, nghĩ đến các ngôi sao thật khó chịu, và khán giả bình thường sẽ chỉ mệt hơn họ.

Ngay cả cư dân mạng ngồi nhà xem truyền hình trực tiếp cũng không chịu nổi nữa, ai vào xem đều than thở, thậm chí có người mang cả mèo đi xem chung kết!

Sân khấu được xây dựng tại chỗ trong 1 giờ, âm nhạc bị ngắt quãng và sàn nhà lỏng lẻo. Việc phát sóng trực tiếp trận chung kết bị hoãn quá lâu do ê-kíp chương trình chọn cách dựng sân khấu tại chỗ.

Yếu tố rủi ro của sân khấu được xây dựng tạm cũng cao hơn, thứ nhất là diện tích không lớn, một số vũ công nhảy breakdance có nhu cầu nhún nhảy cũng không thể biểu diễn được, thứ hai là chất lượng hoàn toàn không đảm bảo khi vũ công nhảy, sàn dưới chân của họ trực tiếp bị nới lỏng, điều này suýt dẫn đến tai nạn trên sân khấu.

Sân khấu được dựng lại và chỉnh sửa lại thiết bị nên tai nạn âm thanh lại ập đến, trong vòng thi đầu tiên của đội Lay và vũ công của đội Vương Nhất Bác, nhạc bị cắt giữa chừng nên họ phải đến nhảy lại một lần nữa, điều này càng làm tăng thêm sự mỏi mệt về thể chất của các vũ công.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất