Âm Nhạc

Âm Nhạc

Stylist EVERGLOW xin lỗi sau khi bị cáo buộc đạo nhái trang phục

An Nhiên
Chia sẻ

Người trong cuộc chính thức nhận lỗi về cáo buộc này.

Mới đây, EVERGLOW bất ngờ vướng phải cáo buộc đạo nhái trang phục trong MV comeback Pirate. Theo đó, thương hiệu thời trang WINDOWSEN - nổi tiếng với những thiết kế mang phong cách hiện đại, đã lên trang Instagram chính thức của họ để yêu cầu công ty quản lý Yuehua Entertainment và stylist giải thích về việc đạo nhái trang phục.

Trong bài đăng, thương hiệu đã đăng tải các bức ảnh so sánh thiết kế của mình và thiết kế bị cho là "đạo nhái" do EVERGLOW diện trong MV. WINDOWSEN cho biết khá bối rối khi thấy sự tương đồng quá lớn giữa 2 bên, đồng thời khẳng định “chiếc áo nịt ngực này là sản phẩm đặt làm riêng” cho ca sĩ Đài Loan Thái Y Lâm, vì vậy không nghệ sĩ nào khác có thể mặc nó.

Sự tương đồng giữa 2 thiết kế.

Cụ thể, thương hiệu thời trang này lên tiếng: "Với việc phát hành album mới của nhóm nhạc nữ EVERGLOW, chúng tôi nhận thấy rằng một chiếc áo nịt ngực của WINDOWSEN đã được giới thiệu trong video âm nhạc Pirate. Điều đó không bao giờ được cho là xảy ra bởi vì chiếc áo nịt ngực này là sản phẩm mà tôi đã tạo riêng cho tour diễn "Ugly Beauty" của Thái Y Lâm vào năm 2020. Đạo nhái là sai trái và không thể chấp nhận được".

Thương hiệu cũng yêu cầu công ty giải quyết vấn đề: "Chúng tôi hy vọng MV sẽ gỡ xuống và xóa tất cả các hình ảnh và cảnh quay có trang phục xuất hiện, đồng thời mong rằng công ty và nhóm stylist của họ phải chịu trách nhiệm về những gì đã làm. Đồng thời, hãy có những hành động phù hợp sớm nhất có thể càng tốt". 

Nội dung bài đăng về việc tố đạo nhái trang phục.
Mẫu thiết kế của thương hiệu thời trang.

Ngay sau cáo buộc đạo nhái, stylist của nhóm chính thức nhận lỗi: "Với sự thiếu hiểu biết của mình về thương hiệu WINDOWSEN và sản phẩm đạo nhái, tôi rất xin lỗi vì đã gây ra những thiệt hại không đáng có cho WINDOWSEN và EVERGLOW. Tôi thật sự thất vọng về bản thân khi nhìn thấy thiết kế gốc của WINDOWSEN và nhận ra mình đã mua phải sản phẩm nhái. Trong quá trình sản xuất MV, cả Yuehua Korea và EVERGLOW đều không biết gì về việc này.

Stylist EVERGLOW lên tiếng xin lỗi.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến WINDOWSEN vì sự thiếu sót của bản thân. Tôi mong 2 bên có thể tìm ra cách giải quyết êm đẹp cho chuyện này" - nhà tạo mẫu của nhóm cho hay.

Được biết, trang phục được đề cập được thành viên Yiren mặc và đã xuất hiện trên nhiều hình ảnh lẫn phân cảnh trong MV Pirate.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN