Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đâu là sức hấp dẫn của Vương Nhất Bác trong Street Dance of China 4 là gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác hoàn toàn chân thành khi anh kết bạn.

Bốn đội trưởng trong chương trình Street Dance of China 4 có thể nói là đều có công lao của riêng họ, bởi sự tham gia của họ cũng đã đóng góp rất nhiều cho chương trình. Trọng tâm của đội trưởng rất khác nhau, và phong cách cũng khác nhau.

Bản thân nhảy đường phố đã là một sở thích rất rộng rãi. Trước khi chương trình được phát sóng, một số bạn không biết về nhảy đường phố chắc hẳn nghĩ đây chỉ là một loại hình nhảy. Thực tế, nó có thể được kết hợp với nhiều yếu tố.

Phong cách ưa thích của Lay trong chương trình luôn rất rõ ràng. Anh thực sự thích các điệu nhảy khác nhau kết hợp các yếu tố phong cách dân tộc. 

Lay đã trực tiếp tuyên bố trong chương trình rằng miễn đó là tác phẩm múa mang phong cách dân tộc, anh đều sẽ "đưa tay". "Đưa tay" là một từ đặc biệt trong nhảy đường phố, thường có nghĩa là người khác nhận ra điệu nhảy của dancer.

Lay luôn hy vọng kết hợp các nền văn hóa khác nhau của phong cách dân tộc trong tất cả các điệu múa hoặc tác phẩm liên quan đến âm nhạc, và cuối cùng để mọi người trên thế giới thấy được sức hấp dẫn của văn hóa truyền thống.

Ngay cả khi người hâm mộ tìm kiếm nhiều manh mối khác nhau để chứng minh Vương Nhất Bác là một người cực kỳ dễ thương, Vương Nhất Bác vẫn luôn khẳng định tính cách "cool-guy" của mình, đặc biệt trong chương trình Street Dance 4. Vương Nhất Bác đã thực sự làm việc chăm chỉ để duy trì bản thân.

Trong tập 9, cái cách mà Vương Nhất Bác và Nhất Ba Vương Tạc xuất hiện trên sân khấu đã thu hút sự cổ vũ của khán giả.

Nhưng trên thực tế, các vũ công xung quanh Vương Nhất Bác trong chương trình đều biết rất rõ về anh. Trước ống kính, Bouboo sẽ nấp sau Vương Nhất Bác, còn Vương Nhất Bác thì vẫn giữ nguyên tư thế và phong cách tuyệt vời nhất của mình.

Mặc dù Vương Nhất Bác có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng những vũ công quen thuộc với anh, bao gồm cả người hâm mộ, đều biết rằng Vương Nhất Bác hoàn toàn chân thành khi anh kết bạn.

Kể cả trong phần bình luận trên chương trình, Vương Nhất Bác sẽ chủ động nêu ra một số nghi vấn của mình, không cố ý làm người khác xấu hổ, không nói ra một số cảnh tự lừa dối bản thân.

Nhưng cách cư xử của Vương Nhất Bác sẽ không khiến mọi người cảm thấy phiền phức, đây có lẽ chính là điểm tạo nên sức hấp dẫn của Vương Nhất Bác, anh thực sự có quá nhiều phẩm chất nổi bật đáng để giới trẻ học hỏi!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN