Âm Nhạc

Street Dance of China 5 có sự trở lại của hai đội trưởng cũ, Vương Nhất Bác sẽ không tham gia?

Phương Linh
Chia sẻ

Có tin đồn Vương Nhất Bác sẽ không ghi hình mùa 5, và có lẽ đội trưởng Henry cũng sẽ rời đi.

Dù mùa thứ 4 của Street Dance of China đã kết thúc nhưng âm vang vẫn rất tuyệt vời, dù là vũ công hip-hop hay 4 đội trưởng thì mọi màn PK, khẩu chiến đều khá ấn tượng. Đặc biệt là trận chung kết cuối cùng thực sự gây chấn động, không ngoa khi nói rằng đó là lúc những đại thần tranh đấu.

Chủ đề của mùa thứ tư rất tham vọng, và những người chơi được yêu cầu cũng là những vị thần hip-hop hàng đầu trong và ngoài nước vì peace & love.

Khi 400 người bắt đầu casting, hết vòng loại cuối cùng này đến vòng loại khác, chúng ta hãy xem những người ưu tú là như thế nào. Những người chơi ở lại sân khấu cuối cùng có thể so sánh với những người chơi cấp đại thần. Xem sân khấu của họ là một bữa tiệc thị giác.

Dù có rất nhiều khó khăn và cũng khiến chúng ta có nhiều khoảnh khắc bất ngờ với những tiếc nuối, ngất ngây khi ra về, nhưng dẫu sao, bước đi suốt từ đầu đến cuối cũng khiến chúng ta cảm động sâu sắc và mong chờ những mùa tiếp theo. của Street Dance

Trong mùa 4, 4 đội trưởng là Vương Nhất Bác, Lay, Han Geng và Henry, tuy nhiên trong suốt quá trình đó chúng ta cũng thấy được sự mạnh mẽ của Henry, anh được rất nhiều khán giả và người hâm mộ theo dõi. Anh là một nghệ sĩ đặc biệt tài năng và mạnh mẽ.

Các tìm kiếm nóng về các chủ đề khác nhau trong suốt chương trình phát sóng đã khơi dậy cuộc thảo luận giữa nhiều người và nhiều chủ đề mới liên tục xuất hiện trong vòng kết nối.

Và mùa 4 đã khép lại với Nhất Ba Vương Tạc 2 lần lên ngôi vô địch. Đội do Vương Nhất Bác dẫn dắt đã hai lần giành chức vô địch, đây là điều tự hào, nhờ vào đội hình của anh và sức mạnh của các tuyển thủ.

Hiện mùa thứ 5 sắp bắt đầu, thông tin về buổi ghi hình thử giọng đã khiến rất nhiều fan street dance vô cùng mong chờ. Đạo diễn cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng có lẽ sẽ có một sự thay đổi lớn, thì mùa sau chỉ có sôi động hơn mùa này.

Đây cũng là một loại hình truyền tải và giao tiếp văn hóa street dance, tất cả những ai yêu thích street dance đều sử dụng một cách đặc biệt trên sân khấu và sử dụng niềm đam mê của mình để diễn giải street dance.

Ngoài ra, mọi người cũng nên chú ý hơn đến các ứng cử viên làm 4 đội trưởng, không biết sẽ có bao nhiêu người trong 4 đội trưởng sẽ trụ lại cho mùa giải năm sau.

Đạo diễn Lục Vĩ tuy không tiết lộ nhưng ông cũng tiết lộ một số tin tức khác. Đội trưởng mùa sau có thể mời TAO và Dịch Dương Thiên Tỉ, và hai người cũng có thể quay trở lại.

Hai người này cũng là những vũ công hip-hop tuyệt vời, và những điệu nhảy của họ cũng thuộc hàng xuất sắc nhất trong làng giải trí trong nước. Tất nhiên, họ vẫn chưa quên màn trình diễn tuyệt vời ở mùa giải đầu tiên.

Nếu hai người trở về đồng nghĩa với việc hai người đã rời đi, trên mạng có tin đồn Vương Nhất Bác sẽ không ghi hình mùa 5, và có lẽ đội trưởng Henry cũng sẽ rời đi.

Mặc dù đạo diễn cho biết mùa sau của chương trình sẽ quay trở lại với những vòng casting đã có ở 3 mùa trước, các thí sinh sẽ mang tính quốc tế hơn. Đồng thời, sẽ có một đội trưởng mới tham gia vào mùa giải tiếp theo, chỉ vài từ này thôi cũng đã khiến người ta phải đoán già đoán non về việc đội trưởng mới sẽ là ai và ai sẽ ra đi.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất