Âm Nhạc

Âm Nhạc

Street Dance of China 4: 'YYDS' theo phong cách Trung Hoa vì Vương Nhất Bác?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Harper's Bazaar đã chụp một nhóm ảnh chân dung theo phong cách Trung Quốc cho các dancer Trung Quốc và nước ngoài.

Street Dance of China 4 thực sự là một màn trình diễn quí báu, là sự kết hợp giữa vũ đạo và vẽ tranh bằng mực rất sáng tạo,  và đã được gọi là "yyds" (YYDS giống như GOAT trong tiếng Anh. Đó chữ viết tắt của tiếng Trung 永远 的 神 (yǒnɡyuǎn de shén) có nghĩa đen “mãi mãi Thần”) theo phong cách Trung Quốc.

Những bản hit gần đây của Street Dance of China 4 được truyền miệng rất nhiệt tình, đây thực sự là một chương trình có sức mạnh, sự cạnh tranh, cũng như giao lưu, trao đổi lẫn nhau.

Nó không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần mà còn là sự kết nối giữa những người hâm mộ hip-hop trong và ngoài nước, đồng thời là một quá trình truyền tải thực sự văn hóa của hip-hop đến nhiều người hơn.

Chủ đề của Street Dance 4 đã có một bước tiến xa hơn, rằng chương trình không quan tâm đến việc giành ngôi vị quán quân mà chỉ quan tâm đến việc thưởng thức những điệu nhảy hoàn toàn mới.

Dù là bốn đội trưởng Vương Nhất Bác, Henry, Lay hay Han Geng, và những vũ công đường phố Trung Quốc lẫn nước ngoài, thì mọi người đều ngạc nhiên khi thấy họ yêu thích điệu nhảy đường phố và hiểu được sự kiên trì của ước mơ.

Nếu màn nhảy đối đầu giữa họ trên sân khấu của họ là một bữa tiệc thị giác, thì tinh thần nhảy đường phố và cảm nhận về xu hướng thời trang được thể hiện cũng rất tinh tế.

Mới đây, Harper’s Bazaar đã chụp một nhóm ảnh chân dung theo phong cách Trung Quốc cho các dancer Trung Quốc và nước ngoài này, khi vẽ mực và nhảy được kết hợp với nhau, những tia lửa va vào nhau thật tuyệt vời và bất ngờ.

Kết hợp phong cách và cá tính khác nhau của mỗi người, sau đó ghép những bức hình theo phong cách Trung Quốc, tạp chí quả nhiên có mắt nhìn rất độc đáo và rất riêng biệt.

Loại sáng tạo này thật sự là bất ngờ, cũng là một loại truyền thụ văn hóa, giao lưu văn hóa. Ở những vũ công kiều này, fan có thể cảm nhận được nét duyên dáng của phong cách Trung Hoa và nét tinh tế của truyền thống Trung Quốc.

Sự va chạm của nhảy và mực, sự kết hợp của phương Tây và phương Đông, và hàm ý của phong cách cổ xưa thể hiện phong cách nhảy đường phố. Đây là sự va chạm và kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống, và là khoảnh khắc khiến không biết bao nhiêu trái tim loạn nhịp.

Chỉ có những bức tranh tĩnh thôi mà đã tràn ngập không khí, chưa kể cảm xúc trực quan mà những bức ảnh đó mang lại cho mọi người. Không một câu nào có thể dễ dàng diễn tả được sự choáng ngợp, xu hướng này và đẹp đẽ này.

Fan chỉ có thể đặt ngày càng nhiều lượt thích, ngày càng nhiều bất ngờ và kỳ vọng vào Street Dance 4, trên sân khấu, và xem những điều không thể quên mà vũ công thể hiện trên sân khấu.

Xem một chương trình giải trí không chỉ là xem một chương trình giải trí, theo đuổi một chương trình giải trí không chỉ là theo đuổi một chương trình giải trí, mà quan trọng hơn là nhìn thấy chủ đề và ý định đằng sau của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN