Âm Nhạc

Âm Nhạc

Street Dance of China 4 lập được những thành tích 'đỉnh của chóp' nào?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Street Dance of China 4 đã phát hành được 4 giờ, thu về 17 lượt tìm kiếm trên Weibo, hơn 60 lượt tìm kiếm trên toàn mạng và nhiều lượt tìm kiếm trên Twitter ở nước ngoài.

Vào lúc 20 giờ ngày 14 tháng 8 (giờ TQ), Street Dance of China 4 đã ra mắt. Chương trình mùa này sử dụng một cách sáng tạo hệ thống thư mời để quy tụ 100 vũ công hàng đầu thế giới.

Từ bốn đội trưởng Han Geng, Henry, Vương Nhất Bác, Lay Trương Nghệ Hưng cho đến những vũ công xuất sắc của thế giới đều sở hữu kỹ năng nhảy đỉnh cao thổi bùng sự nhiệt tình của người hâm mộ.

Theo thống kê, Street Dance of China 4 đã phát hành được 4 giờ, thu về 17 lượt tìm kiếm trên Weibo, hơn 60 lượt tìm kiếm trên toàn mạng và nhiều lượt tìm kiếm khác trên Twitter ở nước ngoài, tiếp tục dẫn đầu danh sách. Ai đó thở dài: "JD (sự kiện khiêu vũ đường phố có thẩm quyền nhất trên thế giới, hiện đã đóng cửa) không thể nhìn thấy nhiều nhà vô địch như vậy!".

Tại Trung Quốc, nhà vô địch ba mùa đầu tiên là Hàn Vũ, Diệp Âm và Dương Khải lần lượt tham gia cùng những người chơi nổi tiếng. Trong lĩnh vực locking, có hai sự xuất hiện của hai cặp đôi cấp "thần" GOGO BROTHERS và Hilty & Bosch. Trong lĩnh vực Popping, “ác quỷ lớn” Poppin C, Popper Nelson... và những người khác đã trực tiếp gây xôn xao dư luận.

Lần này, các thí sinh sẽ cùng nhau thực hiện 3 vòng thi, với mục tiêu hướng đến sự hòa nhập của nghệ thuật nhảy đường phố Trung Quốc và văn hóa vũ đạo đường phố thế giới. Trận chung kết tương tự như NBA All-Star Game, cuối cùng sẽ tạo ra một đội All-Star International League.

Trong tập đầu tiên được phát sóng, bốn đội trưởng Han Geng, Henry, Vương Nhất Bác, Lay Trương Nghệ Hưng sẽ chỉ huy. Trong cuộc thi đường phố mới khai mạc, lấy cảm hứng từ cờ tướng, hai bên đối đầu nhau trên sân khấu theo mô hình bàn cờ, và đấu 1V1, 2V2 dựa trên nhiều vai trò khác nhau như xe, pháo, mã... ​​do các yếu tố cờ tướng đặt ra. 

Các chuyên gia đã khiến khán giả phải thán phục màn trình diễn của Waacker Ibuki và AC đã mang đến một màn PK đỉnh cao xuyên biên giới; Thần hiphop Bouboo và học trò Kaka gặp nhau trong một cuộc đọ sức; Bboy Zilong đấu với Bboy George nổi tiếng trong mùa thứ ba...

Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi: “Mở màn là bom tấn”, “Gương mặt cũ mới có sức bất ngờ, gương mặt mới siêu khủng”...

Sắp tới, chương trình sẽ còn trình làng những hạng mục "đỉnh chóp" như "Street Dance of China Đang Mở Cửa: Thuyết Tương đối", "Cùng Nhau Ăn Lẩu", "Sư Phụ, Con Muốn Nhảy", "Street Dance of China Đang Mở Cửa: Liên minh Trung Quốc và nước ngoài","Street Dance of China: Phản Ứng","Street Dance of China Muốn Hơn Nữa", v.v. liên tục thay đổi trong bảy ngày trong tuần, mang đến cho khán giả những bữa tiệc âm thanh - hình ảnh đầy chất hip-hop.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN