Âm Nhạc

Âm Nhạc

Street Dance 4 : Vương Nhất Bác bình luận ấn tượng, ghi điểm mạnh với netizen

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác bày tỏ quan điểm của mình một cách dễ hiểu thông qua cách riêng của mình.

Hip-hop đã khẳng định thế mạnh của Vương Nhất Bác, đồng thời, việc anh đưa ra những nhận xét chuyên môn cực chất là điểm thu hút lớn nhất của Street Dance 4.

Vương Nhất Bác hiểu rõ từng động tác của vũ công, tinh hoa của từng loại hình vũ đạo và truyền tải đến công chúng một cách dễ hiểu, chính vì vậy mà người ngoài có thể nhìn thấy rõ ràng mọi thứ.

Vương Nhất Bác là một người chân chính và có năng lực, anh sẽ không mù quáng làm theo thói quen của BTC, anh dùng kỹ năng nhảy đường phố để làm cho những vũ công xuất sắc tỏa sáng.

Kể từ khi Vương Nhất Bác tham gia, chúng ta đã thấy rất nhiều sự khác biệt, đặc biệt là nhận xét của anh về một số điệu nhảy, điều này đã chỉ ra vấn đề trực tiếp và khiến chúng ta vô cùng ngạc nhiên.

Đây là sự tôn trọng dành cho những điệu nhảy đường phố, sự tôn trọng dành cho những vũ công và hơn nữa là trách nhiệm với công chúng.

Nhiều người bất giác sẽ xuýt xoa khi đọc bình luận của Vương Nhất Bác. Tác phẩm hay chỉ nhìn bằng mắt thường sẽ không dễ hiểu được cách xử lý các chi tiết khác nhau bên trong, hay thậm chí là quan niệm nghệ thuật trong cách thể hiện.

Tuy nhiên, Vương Nhất Bác bày tỏ quan điểm của mình một cách dễ hiểu thông qua cách riêng của mình.

Trong tập 3, một nhóm biên đạo đến từ Nhật Bản đã nhảy. Nhiều cư dân mạng cũng đang nghĩ, "nó rất hay", nhưng sau khi nghe lời nhận xét của Vương Nhất Bác, họ chợt nhận ra mọi thứ tường tận hơn.

Đánh giá của Vương Nhất Bác về tác phẩm đã tiết lộ lý do mà anh không OK, đó là toàn bộ vũ đạo quá kỳ lạ, thiếu một số cấp độ và tách biệt khỏi âm nhạc. Đồng thời, trong số các thí sinh có mặt, các vũ công khác cũng đồng tình với điều này, cho rằng điệu nhảy không có thứ bậc và quá cứng nhắc!

Còn về Tiểu Hải, người đã mang đến cho chúng ta một màn trình diễn tuyệt vời, đã sử dụng xe lăn, kết cấu của popping vững nên có cơ hội thăng cấp.

Đây là lý do khiến nhiều vũ công chuyên nghiệp đánh giá cao và yêu thích Vương Nhất Bác, bởi anh hiểu vũ đạo đường phố và nắm rõ bản chất của từng điệu nhảy.

Khía cạnh thú vị nhất của hip-hop là những nhận xét về chuyên môn, nó không khiến mọi vũ công thất vọng và tôn trọng sự cống hiến và chăm chỉ của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN