Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan xót xa khi biết lí do Vương Nhất Bác vắng mặt tại buổi party của quán quân Street Dance 4

Phương Linh
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi tò mò vì sao Vương Nhất Bác lại vắng mặt?

Street Dance of China 4 chính thức nói lời chia tay với mọi người, nói chung là mùa thứ 4 rất thành công. Dàn nam thần ngoại quốc được mời không chỉ trở thành tâm điểm chú ý mà còn mang đến nhiều chiêu trò mới, có thể nói sự va chạm giữa múa đường phố Trung Quốc và nước ngoài thực sự rất tuyệt vời.

Ngoài sự chú ý của các vũ công đường phố, quy tắc của hệ thống thi đấu mùa này cũng có những thay đổi lớn. Thay đổi lớn nhất là nhóm chương trình mùa này sẽ tập trung vào "battle nhóm" thay vì "battle solo" trước đó. Nguyên nhân chính là thúc đẩy giao lưu giữa các vũ công hip-hop Trung Quốc và nước ngoài và để họ làm việc cùng nhau để mang đến những tác phẩm tuyệt vời.

Khi Bouboo để thua Dương Khải một lần nữa, tin rằng tiếc nuối là cảm xúc của rất nhiều người. Anh dừng bước ở bán kết hai mùa giải liên tiếp, và vẫn để thua cùng một đối thủ, nói cách khác là không ai có thể chấp nhận được, nhưng mùa này Bouboo vào trận với chấn thương nên chỉ có thể nói quá đáng tiếc. 

Tuy nhiên, trận tranh chức vô địch tiếp theo là giữa Dương Khải và Diệp Âm. Diệp Âm trở thành nhà vô địch kép đầu tiên trong lịch sử của Street Dance of China. Cả hai là thành viên đội của Vương Nhất Bác

Tuy rằng Bouboo không giành được chức vô địch mùa này, đội trưởng Vương Nhất Bác rất tiếc, nhưng mùa này vẫn là Làn Sóng Dội Bom giành chức vô địch, mọi người ôm nhau thành một vòng tròn ăn mừng thật vui vẻ trong giây phút Diệp Âm lên ngôi!

Sau trận chung kết, một bữa tiệc ăn mừng được tổ chức, cư dân mạng tinh ý phát hiện đội trưởng Vương Nhất Bác không xuất hiện trong bữa tiệc ăn mừng, bởi vì rất nhiều vũ công đã đăng ảnh chụp chung với Diệp Âm, nhưng điều quan trọng nhất lại thiếu vắng đội trưởng Vương Nhất Bác. Cư dân mạng không khỏi tò mò vì sao Vương Nhất Bác lại vắng mặt? Chẳng lẽ anh sắp xếp công việc tiếp theo không ngừng nghỉ?

Theo báo cáo của người trong cuộc, đội trưởng Vương Nhất Bác dường như bị ốm. Thứ hai, từ trận chung kết, chúng ta có thể thấy tinh thần của Vương Nhất Bác rất tệ, mắt của anh thậm chí còn sưng hơn, dự đoán là anh bị cảm, thêm vào đó, việc thức khuya ước tính làm bệnh tình còn nghiêm trọng hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN