Âm Nhạc

Âm Nhạc

Stray Kids có MV đầu tiên đạt 100 triệu lượt xem: Tốc độ nhanh nhất các nhóm nam gen 4

Misa
Chia sẻ

Stray Kids tiếp tục khẳng định mình là tân binh có khả năng tỏa sáng.

Khoảng 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam) ngày 27 tháng 8, MV ca khúc chủ đề God's Menu của Stray Kids đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đặc biệt, nhóm nhạc nam nhà JYP còn đạt được cột mốc này chỉ sau hai tháng 17 ngày ra mắt (vào ngày 17 tháng 6 năm 2020). Với thành tích này, Stray Kids tiếp tục gây ấn tượng với khán giả và khẳng định mình là tân binh tiềm năng.

Stray Kids có MV đầu tiên đạt 100 triệu lượt xem: Tốc độ nhanh nhất các nhóm nam gen 4 Ảnh 1
Stray Kids có MV đầu tiên đạt 100 triệu lượt xem: Tốc độ nhanh nhất các nhóm nam gen 4 Ảnh 2

Với việc chỉ mất 71 ngày để đạt được 100 triệu lượt xem, MV God's Menu đã giúp cho Stray Kids trở thành nhóm nhạc nam thuộc gen 4 đạt cột mốc này nhanh nhất. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Flash của X1 với 334 ngày và Crown của TXT với 348 ngày. Sau khi đạt được thành tích này, Stray Kids đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ và đa số đều chia sẻ rằng đây là ca khúc hay.

Stray Kids có MV đầu tiên đạt 100 triệu lượt xem: Tốc độ nhanh nhất các nhóm nam gen 4 Ảnh 3

Họ nói: "Lần trở này này bùng nổ cả phần nghe lẫn phần nhìn, phải đi xem nhận xét MV này mới thấy Stray Kids đợt vừa rồi gây chấn động ở quốc tế thế nào ý.", "Một nhóm Kpop hơn 2 năm tuổi đạt được 100 triệu lượt xem trong khoảng 2 tháng là một thành tích cực kì ấn tượng.", "Tôi không phải người hâm mộ của nhóm nhưng nói thật là bài này quá đỉnh. Mình đã xem rất nhiều lần mà không chán. Chúc mừng các cậu bạn nhỏ."

Chúc mừng thành tích của Stray Kids.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN