Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hashtag #StopLyingYGE được fan trending toàn cầu - Thực hư chuyện 'bố Yang' buộc B.I rời iKON trước scandal chất cấm?

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Hiện hashtag #StopLyingYGE cùng tin đồn Yang Hyun Suk ép B.I rời iKON đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Vừa qua, trước scandal lùm xùm liên quan đến chất cấm, anh chàng tài năng B.I quyết định rời khỏi iKON và YG Entertainment. Sau đó, tên của B.I cũng nhanh chóng bị xóa trên profile của YG cũng như các trang web thông tin khác. B.I là một nghệ sĩ tài năng nên việc anh chàng cứ như thế mà rời khỏi YG khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và họ vẫn mong tìm ra lẽ phải để bảo vệ thần tượng mình. Mới đây, các fan trên thế giới bất ngờ trending hashtag #StopLyingYGE với việc họ nghi ngờ chính cựu CEO Yang Hyun Suk là người đã ép B.I rời khỏi iKON.

bi

Hashtag #StopLyingYGE được fan trending toàn cầu.

bi1

Anh chàng B.I.

Theo đó, chiếc hashtag #StopLyingYGE được trending nhiệt tình bởi người hâm mộ nghi ngờ về tuyên bố chính thức của Yang Hyun Suk đối với việc B.I rời khỏi IKON hồi đầu tháng sau vụ scandal chất cấm gây chấn động toàn cầu. Một phóng viên Hàn đã đưa tin: “B.I đã không rời đi không phải vì anh ấy muốn, nhưng vì YG đã nhận được những lời chỉ trích về việc anh ấy đối phó với tình huống của Seungri trước đó. Từ đó, anh ấy bị buộc phải rời đi. Và điều này tôi ghi nhận được từ một thành viên“. Một điểm nhấn khác cho thông tin này chính là một thành viên IKON ẩn danh đã rò rỉ thông tin cho báo chí.

bi2

Nam thần đa tài B.I.

MV I'm Ok của iKON.

Hiện người hâm mộ của iKON đã và đang tập hợp những bài báo cũng như bằng chứng B.I không rời khỏi nhóm một cách tự nguyện như tuyên bố ban đầu. Mà thay vào đó là B.I bị cựu CEO Yang Hyun Suk buộc phải rời iKON trước khi chính ông từ chức khỏi hoạt động của công ty. Hashtag #StopLyingYGE cũng được fan đính kèm mỗi bài đăng như để đòi lại công bằng cho thần tượng.

bi4

Cựu leader iKON - B.I.

MV Killing Me của iKON.

Hiện tại, phía YG Ent vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin sớm nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN