Âm Nhạc

Âm Nhạc

Soobin Hoàng Sơn bất thần 'đánh úp' người hâm mộ bằng teaser nghẹt thở cùng… một đàn zombies

Minh Khôi
Chia sẻ

Vâng, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức trở lại với MV không thể nào "chất" hơn!

Đúng 9h tối nay, sau một khoảng thời gian “khắc khoải” chờ đợi thì Soobin Hoàng Sơn đã tung “siêu phẩm” chính thức comeback - Đã đến lúc. Chỉ với một đoạn teaser cực ngắn, nhưng Soobin đã khiến cho khán giả thích thú và tò mò cực độ trước khung cảnh mờ ảo và nội dung hứa hẹn vô cùng kịch tính!

Teaser của ca khúc Đã đến lúc.

Với MV tái xuất Vpop lần này, có vẻ như Soobin Hoàng Sơn đang xây dựng một kịch bản nghẹt thở và kịch tính đậm chất Hollywood. Dường như, anh chàng đang xây dựng một kịch bản với… đoàn quân xác sống (zombie) và những pha hành động mãn nhãn. Chỉ là một teaser vài chục giây nhưng đủ khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”.

Đoạn teaser mở đầu với khung cảnh máu me khá đáng sợ và ám ảnh, những khuôn mặt người gào thét đầy ghê sợ.

Soobin Hoàng Sơn (?) và nhân vật nữ chạy hối hả vào trong hẻm vắng, khung hình mờ ảo, khiến khán giả có nhận ra rõ ràng được ai là ai.

Tiếp tục là quang cảnh bên trong một “căn nhà kho” (?) với các thành viên của một “hội kín” (?) đang tiếng hành thanh trừng (?)

Với các cảnh đánh đấm khá máu me thế này, rất có thể MV sẽ bị giới hạn độ tuổi!

Đoạn teaser kết thúc với khung cảnh một đoàn người vô hồn chạy tán loạn, nhưng nhìn đầy hung hãn. Rất có thể đây chính là hình tượng của bầy zombie!

Ca khúc hứa hẹn là một “bom tấn” sau một thời gian “mai danh ẩn tích” của Soobin Hoàng Sơn. Với bàn tay của “phù thủy âm nhạc” Slim V, khá chắc đây sẽ lại là một bản EDM căng tràn năng lượng và hồi hộp đến nghẹt thở, đúng với tinh thần và chủ đề của MV!

Cùng “trải thảm” chờ đón sự trở lại của Soobin nào!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khôi

BÌNH LUẬN