Âm Nhạc

Bị chê bai không phù hợp khi 'học đòi' làm badboy, Soobin đáp trả thế nào?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Câu trả lời của Soobin nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Kể từ sau tuyên bố đổi nghệ danh, Soobin dường như thay đổi luôn hoàn toàn về phong cách. Từ một chàng trai nhẹ nhàng, thư sinh trước đây nay đã chuyển hẳn sang hình tượng badboy "cool ngầu, lạnh lùng" đầy cá tính. Thế nhưng không phải ai cũng thấy mặn mà với sự thay đổi này, vẫn có những khán giả cho rằng Soobin không phù hợp khi "học đòi" làm badboy.

Bằng chứng là trong bài đăng mới nhất của Soobin, một khán giả đã bình luận: "Thay đổi hình tượng làm badboy mà mặt lúc nào cũng nhăn nhó đau khổ như đau ... thế? Badboy nhìn đểu đểu, ham vui, phớt đời chứ có ai nhăn nhó thế này đâu?".

Không lâu sau đó, Soobin đã vào trả lời khán giả này: "Soobin có nhận mình là badboy đâu. Với này là do trời nắng mắt yếu không chịu được bị nhắn đó". Câu trả lời "chan chứa sự thân thiện" của Soobin nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Không cần đôi co hay nặng nề nhưng vẫn đủ khéo léo để đáp trả lời chê bai từ khán giả kia.

Sau E.P The Playah ra mắt cách đây không lâu, Soobin ngày càng khẳng định được con đường âm nhạc của mình. Với sự thay đổi mạnh mẽ về tạo hình cũng như phong cách âm nhạc, chắc chắn trong tương lai nam ca sĩ sẽ mang đến nhiều hơn những sản phẩm mới mẻ, độc đáo.

Xem thêm: Tưởng đã quên nhau, Ji Yeon (T-Ara) bất ngờ có hành động khẳng định vẫn 'nhớ nhung' SOOBIN

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất