Âm Nhạc

SOOBIN bắt tay Slim V: Hé lộ phiên bản hoàn toàn mới của E.P The Playah

Thanh Phúc
Chia sẻ

SOOBIN là cái tên được dự đoán hâm nóng đường đua âm nhạc những ngày tới.

E.P The Playah là dự án được SOOBIN đầu tư mạnh tay và ra mắt khán giả vào cuối năm 2020. Sau gần nửa năm, SOOBIN quyết định phát hành phiên bản đặc biệt của do SlimV đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc và được chỉ đạo sản xuất bởi chính nam ca sĩ.

SOOBIN bắt tay Slim V: Hé lộ phiên bản hoàn toàn mới của E.P The Playah Ảnh 1

Với thời lượng gần 20s, đoạn teaser đã hé lộ với khán giả một phiên bản hoàn toàn mới của The Playah do SlimV đảm đương toàn bộ phần sản xuất âm nhạc. Ở những giây đầu khi tiếng nhạc vang lên, âm trầm của contrabass ngay lập tức mang không khí nhạc funk những thập niên 70s-80s đến với người nghe. Sau đó là sự dồn dập dần đều của tiết tấu cộng thêm phần hòa thanh từ các nhạc cụ khác khiến màu sắc disco funk trở nên đậm đặc hơn và kích thích thính giác.

SOOBIN bắt tay Slim V: Hé lộ phiên bản hoàn toàn mới của E.P The Playah Ảnh 2

SOOBIN không còn vào vai bất kì ai, mà là chính mình - một nghệ sĩ đứng trên sân khấu để trình diễn nhạc phẩm của mình. Bên cạnh sự hỗ trợ của các nhạc công, SOOBIN cũng sẽ có phần solo piano trong MV lần này. Đây cũng là lần hiếm hoi SOOBIN tự trình diễn piano trong MV của mình.

SOOBIN bắt tay Slim V: Hé lộ phiên bản hoàn toàn mới của E.P The Playah Ảnh 3

Chia sẻ về lần hợp tác thứ 2 cùng SlimV, SOOBIN cho biết: “Anh SlimV là một người cực kỳ giỏi về chuyên môn âm nhạc, với vốn kiến thức và nền tảng âm nhạc chuyên sâu, SOOBIN hoàn toàn yên tâm khi cùng anh thực hiện sản phẩm này. Ở anh SlimV luôn có 1 cái gì đó pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, học thuật nhưng lại rất tân tiến, hợp thời.

SOOBIN bắt tay Slim V: Hé lộ phiên bản hoàn toàn mới của E.P The Playah Ảnh 4

Cả 2 anh em đã dành khoảng thời gian rất dài, qua khá nhiều lần chỉnh sửa để làm ra được sản phẩm này. Điều mà Soobin cảm thấy ấn tượng và sướng nhất chính là MV The Playah mang tới cho khán giả chính là không gian âm nhạc của Soobin dưới góc nhìn của của SlimV".

SOOBIN bắt tay Slim V: Hé lộ phiên bản hoàn toàn mới của E.P The Playah Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất