Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khoảnh khắc Sơn Tùng 'xúc động' khi nghe fan remake lại bản hit này để hát tặng mình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sơn Tùng xem ra là một chàng trai rất dễ mủi lòng đấy!

Sơn Tùng hiện là một trong những nam ca sĩ sở hữu cho mình lượng fans hâm mộ nhất nhì Vpop hiện tại, điều đó hoàn toàn dễ hiểu khi trong suốt chặng đường hoạt động âm nhạc của mình Sơn Tùng đều ghi dấu ấn mạnh mẽ khi mang về loạt thành tích ấn tượng cho các sản phẩm âm nhạc của mình. 

Sơn Tùng 

Chắc có lẽ do mức độ nổi tiếng của nam ca sĩ ngày càng mạnh mẽ nên đã rất lâu rồi Sky vẫn chưa có thể tổ chức buổi fan-meeting thân mật nào dành cho Sơn Tùng. Vì thế, mới đây trên tiktok dân tình đã đào lại đoạn clip gặp gỡ thân mật giữa Sơn Tùng và FC của mình. Đây là khoảng thời gian đầu Sơn Tùng bắt đầu chặng đường hoạt động âm nhạc của mình nên FC cũng ở mức "đang chiêu mộ".

Đến hiện tại, Sơn Tùng là cái tên sở hữu lượng người hâm mộ nhất nhì Vbiz 

Trong đoạn clip được đăng tải, FC của Sơn Tùng bí mật dành tặng cho anh chàng món quà bất ngờ đó chính là một bài hát do chính các fans hát tặng khiến nam ca sĩ bất ngờ đến mức xúc động. 

Sơn Tùng có buổi fanmeeting ấm cúng cùng fans 

Đại diện FC chia sẻ: "Xin chào tất cả mọi người, hôm nay nhân buổi fan-meeting của anh Sơn Tùng nên chúng em có mang một món quà đến. Đó chính là Chắc ai đó rất buồn được viết lời từ bài hát của anh đó chính là Chắc ai đó sẽ về. ca khúc này được viết cách đây 1 năm và hi vọng đây là món quà để tiếp thêm động lực cho anh trong chặng đường sắp tới".

Ai ngờ bản hit "Chắc ai đó sẽ về" được fan remake lại thành "Chắc ai đó sẽ về" vô cùng độc đáo 

Ngay khi nghe được chia sẻ này từ FC của mình, Sơn Tùng không giấu được sự xúc động của mình. Nam ca sĩ  "nổi gai óc" khi nghe các fan đã tự viết lời dựa trên bài hit của mình. 

Sơn Tùng thừa nhận mình vô cùng xúc động trước món quà này của fans 

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của dân mạng về hình ảnh cách đây nhiều năm của Sơn Tùng. Cũng như dành lời khen cho sự sáng tạo của các fans Sơn Tùng khi dành tặng cho giọng ca Chạy ngay đi món quà cực kì ý nghĩa này. 

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Sơn Tùng từng bật khóc nức nở khi hát tặng nhân vật 'đặc biệt' này

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN