Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang hát thì bị nhảy âm thanh, Sơn Tùng có màn xử lý cực chuyên nghiệp khiến khán giả khen ngợi

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Đang hát thì nhạc nhảy sang đoạn khác, Sơn Tùng xử lý cực nhanh khiến khán giả thích thú!

Mới đây, dân tình trên mạng xã hội truyền tay nhau vô cùng rầm rộ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Sơn Tùng trong một buổi biểu diễn cách đây khá lâu trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, Sơn Tùng lại dính phải sự cố về âm thanh khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Sự cố âm thanh của Sơn Tùng mới đây khiến không ít người chú ý 

Cụ thể, tại chương trình này Sơn Tùng đã trình diễn ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, đồng thời cũng là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc - Cơn mưa ngang qua. Nam ca sĩ đã có phần biểu diễn hăng say trong sự cổ vũ của khán giả bên dưới. 

Nhưng bất ngờ, khi Sơn Tùng đang hát những đoạn gần cuối của bài hát thì âm nhạc phía sau bất ngờ bấm nhạc nhảy đi một đoạn khiến nam ca sĩ bất ngờ. 

Pha xử lý âm thanh của Sơn Tùng nhận nhiều lời khen 

Sơn Tùng khá bất ngờ với tình huống này, anh liên hệ bộ phận âm thanh: "Nhạc bị làm sao vậy ạ!" khiến không ít khán giả bên dưới cũng vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến sự cố này của Sơn Tùng

Đang hát thì nhạc nhảy sang đoạn khác khiến Sơn Tùng hoang mang 

Không để khán giả hoang mang, bằng bản lĩnh sân khấu nhiều năm của mình Sơn Tùng đã nhanh chóng khuấy động sân khấu bằng câu nói quen thuộc: "Cánh tay của mọi người đâu rồi ạ" và nhập cuộc luôn cùng với đoạn nhạc bị phát sai đó khiến khán giả bên dưới vô cùng thích thú, nhảy múa tưng bừng. 

Sơn Tùng đã nhanh chóng xử lý sự cố 

Được biết, khi hát trên sóng trực tiếp rất dễ xảy ra lỗi về âm thanh và với lần này, Sơn Tùng đã có động thái "chữa cháy" cực nhạy bén khi rơi vào sự cố âm thanh, nhiều khán giả cho rằng đó là cách tốt nhất để Sơn Tùng có thể giúp khán giả quên đi sự cố âm thanh vừa xảy ra mà có thể hòa theo phần nhạc đang phát dở "nhạc đi đến đâu Tùng đi đến đó" 

Màn xử lý xứng đáng điểm 10 của Sơn Tùng vừa được dân tình đào lại

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Bản hit Nơi này có anh của Sơn Tùng từng được nhóm nhạc Kpop này cover lại 'cực ngọt'!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN