Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ trùng hợp ý tưởng MV, Sơn Tùng và Lisa (BlackPink) còn 'đụng hàng' cách bắt trend quảng bá?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cả Lisa và Sơn Tùng đều rất đễ thương, đáng yêu khi dùng cách bắt trend này.

Sau thời gian chờ đợi, Lisa (BlackPink) cũng đã chính thức tung sản phẩm solo LALISA và nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. Lisa cũng bắt đầu quảng bá cho sản phẩm solo của mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, các fan cũng phát hiện ra Sơn Tùng Lisa (BlackPink) "đụng hàng" cách bắt trend quảng bá vô cùng đáng yêu. 

Sơn Tùng và Lisa (BlackPink) "đụng hàng" cách bắt trend quảng bá vô cùng đáng yêu.

Cụ thể, Sơn Tùng và Lisa (BlackPink) "đụng hàng" cách bắt trend quảng bá trên Tik Tok bằng filter trái chanh vô cùng đáng yêu. Cách đây không lâu, Sơn Tùng từng khiến fan bật ngửa khi dùng filter quả chanh bay lượn vừa hài hước vừa lầy lội để dặn dò sức khỏe của người hâm mộ. 

Sơn Tùng.

Còn Lisa, trong một đoạn clip quảng bá gần đây, filter trái chanh này cũng được cô nàng sử dụng. Có điều clip của Lisa đơn giản hơn và không có bay lượn vòng vòng. Giọng nói cũng có phần nhắng nhít, đáng yêu hơn. Đoạn clip cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Lisa

Nhận thấy được sự trùng hợp này khi dùng filter quả chanh của Sơn Tùng và Lisa, các fan đã rất thích thú. Trước đó, người hâm mộ còn phát hiện ra cưỡi xe vô cùng chất chơi trên sa mạc trong MV của Lisa cũng khiến dân tình liên tưởng đến một số cảnh quay trong Hãy trao cho anh của Sơn Tùng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Lisa và Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN