Âm Nhạc

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức có 'tin vui' đầu năm sau khi để lộ khoảnh khắc sắm Tết cùng nhau

Bình Nguyên
Chia sẻ

Người hâm mộ Sơn Tùng đang rất vui trước thông tin này!

Mới đây, trong các hội nhóm FC của Sơn Tùng đã thông báo rằng ca khúc Chúng ta của hiện tại đã chính thức vượt mốc 28 triệu lượt nghe trên nền tảng nghe nhạc số. Đồng thời, ca khúc này của Sơn Tùng cũng chính là bài hát có nhiều lượt nghe nhất của một nghệ sĩ nam trên nền tảng nghe nhạc này. 

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức có 'tin vui' đầu năm sau khi để lộ khoảnh khắc sắm Tết cùng nhau Ảnh 1

Đây quả là một thông tin rất vui của cả Sơn Tùng lẫn Hải Tú bởi mặc dù vướng vào không ít thị phi kể từ ngày ra mắt, thế nhưng sản phẩm Chúng ta của hiện tại vẫn mang về nhiều thành tích ấn tượng.

Trước đó, MV ca khúc này cũng đã chính thức mang về con số 100 triệu lượt xem tròn trĩnh sau hơn 2 năm ra mắt. Dù là sản phẩm âm nhạc được đánh giá là có thời lượng dài hơn đáng kể so với những MV trước, nhưng người hâm mộ của Sơn Tùng cũng đã tích cực "cày view" để có thể ghi tên MV này vào danh sách những sản phẩm trăm triệu view của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức có 'tin vui' đầu năm sau khi để lộ khoảnh khắc sắm Tết cùng nhau Ảnh 2

Thời điểm ra mắt, nhiều ý kiến đã cho rằng MV Chúng ta của hiện tại là một bước đi "thụt lùi" trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi ra mắt không lâu thì nam ca sĩ và nữ chính trong MV là Hải Tú liên tục dính vào những scandal "phim giả tình thật", "trà xanh" khiến sự nghiệp của Hải Tú chững lại một khoảng thời gian và Sơn Tùng cũng phải tạm im ắng hoạt động vì ồn ào.

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức có 'tin vui' đầu năm sau khi để lộ khoảnh khắc sắm Tết cùng nhau Ảnh 3

Trong những ngày cận Tết vừa qua, trên khắp diễn đàn lớn nhỏ cư dân mạng đều đồng loạt lan truyền hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Hải Tú hào hứng đi mua sắm trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán. Trước đó vào ngày 23 âm lịch năm ngoái, cặp đôi từng gây xôn xao cõi mạng khi "vùng vằng" đi cùng nhau đi ra ngoài để mua đồ cúng. Cho đến hiện tại, mối quan hệ thật sự giữa Sơn Tùng và Hải Tú vẫn là đề tài thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức có 'tin vui' đầu năm sau khi để lộ khoảnh khắc sắm Tết cùng nhau Ảnh 4
Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Hải Tú bị chụp lén khi bước ra từ nhà riêng 
 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
Xem thêm: Không phải Hải Tú, Sơn Tùng bất ngờ gửi lời yêu thương đến một nhân vật đặc biệt ngay trong đêm?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất