Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng tiết lộ 'yêu vào cứ bị ngốc nghếch', dân mạng 'úp sọt': 'Nhưng yêu trà xanh là dở rồi'

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của Sơn Tùng trong buổi ra mắt ca khúc mới nhận về nhiều sự bàn tán.

Tối 24/4, Sơn Tùng M-TP chính thức tái xuất làng nhạc sau ồn ào với sản phẩm mang tên Muộn rồi mà sao còn.Tuy nhiên, chỉ những ai mua vé trên một ứng dụng trực tuyến mới có thể nghe được bản full, ca khúc hiện tại chưa được đăng tải lên kênh Youtube của nam ca sĩ.

Đúng như dự đoán, Muộn rồi mà sao còn là một bản RnB vui tươi, rộn ràng mang màu sắc na ná Có chắc yêu là đây. Sơn Tùng không thực hiện MV cho ca khúc mà chỉ đơn thuần ngồi đàn hát, bởi trước đó nam ca sĩ từng chia sẻ đây chỉ là một món quà dành tặng người hâm mộ.

Cũng trong buổi phát sóng trình diễn ca khúc mới, Sơn Tùng đã có những chia sẻ liên quan về vấn đề yêu đương, cảm hứng để sáng tác nên sản phẩm này.

Cụ thể, Sơn Tùng cho biết: "Là yêu, là ngu ngơ, là dại khờ, là ngốc nghếch. Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết. Và không chỉ một mình tôi có cảm giác này, chắc chắn rằng ai cũng sẽ có cảm giác tương tự như vậy.

Khi yêu vào rồi, có biết giờ giấc là gì đâu, biết ngày đêm là gì đâu. Cứ lật qua rồi lật lại, cứ tự cười rồi lại tự khóc, khóc xong rồi lại cười. Suy nghĩ xong rồi nằm trằn trọc. Trằn trọc xong thì nằm vu vơ. Vu vơ xong nằm tưởng tượng, tưởng tượng xong hy vọng. Yêu vào khổ lắm, bảo rồi đừng có yêu!".

Nghe thì có vẻ đáng yêu, thế nhưng chia sẻ này của Sơn Tùng đã nhận về vô vàn những lời cà khịa từ cộng đồng mạng. Đa số đều gọi tên "trà xanh" Hải Tú và liên tục buông lời công kích Sơn Tùng. Điều này không quá khó hiểu khi trước đó nam ca sĩ đã dính lùm xùm phụ tình Thiều Bảo Trâm và bây giờ ngồi đây để chia sẻ về trải nghiệm yêu đương ắt hẳn khiến nhiều người khó chịu.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN