Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không cần nhạc, Sơn Tùng hát chay Chắc ai đó sẽ về 'cực ngọt' cùng fan khiến bao người 'tan chảy'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Sơn Tùng lại tiếp tục chứng tỏ khả năng hát live ổn định của mình khi không cần nhạc!

Sơn Tùng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả xung quanh sức nóng từ tên tuổi của mình, những sản phẩm âm nhạc trăm triệu views, bên cạnh đó điều khiến dân tình tranh cãi mỗi khi chứng kiến những buổi biểu diễn của Sơn Tùng đó chính là giọng hát của nam ca sĩ. Chính vì lẽ đó, fans của Sơn Tùng cũng đã nhiều lần lên tiếng bằng những đoạn clip hát live của nam ca sĩ để đáp trả lại những tin đồn ấy.

Sơn Tùng cùng màn hát live "đi vào lòng fans"

Mới đây, trên tiktok của người hâm mộ Sơn Tùng cũng đã đăng tải lại đoạn clip hát live cực ngọt của nam ca sĩ. Đáng chú ý, anh chàng không cần dùng đến nhạc beat hỗ trợ mà tự mình hát chay cùng fans khiến nhiều người không khỏi chú ý và tò mò. 

Cụ thể, khi bộ phận âm thanh mở nhạc Chắc ai đó sẽ về lên thì Sơn Tùng ngay lập tức lên tiếng: "Xin lỗi, tắt nhạc đi hộ Tùng với ạ. Và bây giờ Tùng sẽ hát không nhạc" khiến nhiều khán giả sung sướng vì được nghe Sơn Tùng hát chay bản hit cực ngọt ngào này. 

Nam ca sĩ không chỉ hát một mình mà còn nhẹ nhàng đề nghị: "Tùng muốn mọi người hát trọn vẹn cùng Tùng bài hát này được không?". Ngay lập tức phía dưới khán giả ồ lên thích thú. 

Màn hát live không cần nhạc của Sơn Tùng cùng Sky khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú bởi có thể chứng kiến Sơn Tùng hát không nhạc, để lộ giọng hát live ngọt ngào và ấm áp vừa được hát cùng thần tượng bản hit đình đám này khiến người ganh tị bởi tình cảm mà Sơn Tùng giành cho fans của mình. 

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên những kế hoạch âm nhạc của Sơn Tùng cũng như nhiều nghệ sĩ khác dường như "đóng băng" tạm thời. Tuy nhiên, trên tiktok của mình Sơn Tùng cũng vừa "tung thính" bằng một đoạn ca khúc hoàn toàn mới khiến khán giả mừng rỡ và chờ đợi Sơn Tùng sẽ sớm ra mắt nó sau khi hết dịch.

Khán giả rất mong chờ những sản phẩm gần nhất của Sơn Tùng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: 'Chết cười' khoảnh khắc fan bị Sơn Tùng block Facebook, phải đến tận show diễn để đòi công bằng

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN