Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG)

Fanti
Chia sẻ

MV "Skyler" ra mắt đúng tâm bão drama tình ái của Sơn Tùng M-TP thu hút nhiều ánh mắt quan tâm, soi mói của cộng đồng mạng.

Đúng 20h20 tối 28/1, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Skyler - một sản phẩm âm nhạc kết hợp với công nghệ đánh dấu sự mở màn cho năm mới 2021. Giữa tâm bão drama "trà xanh" gây dậy sóng những ngày qua, MV mới của Sơn Tùng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Lựa chọn một ca khúc đậm chất hiphop trong lần trở lại này, Sơn Tùng gây ấn tượng với những câu rap "cực gắt" cộp mác M-TP như "Thôi đừng mơ mộng không gặp anh lại tắt ngầu, Không cùng level anh độc tôn nằm trên lầu" hay thể hiện cái "ngông" của chàng rapper gốc Thái Bình như "Bao nhiêu người gào hô tên anh. Làm ơn nhìn đi rồi yên lặng ngay cho lành.... ".

Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 1
Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 2
Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 3

Những lời rap mang đậm cái tôi của Sơn Tùng M-TP cùng với chất nhạc khá bắt tai, phần hình ảnh kết hợp kỹ xảo công nghệ được đầu tư khá chỉn chu trong MV khiến nhiều khán giả tỏ ra thích thú. Tuy nhiên, khi nghe kỹ lời bài hát, một số cư dân mạng đã tinh ý nhận ra một câu rap vừa nghe thôi là liên tưởng ngay đến trưởng nhóm G-Dragon của BIGBANG.

Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 4

Cụ thể, ở bài rap của Sơn Tùng có đoạn: "Game này khập khiễng không cần chơi cũng thắng rồi. Idol của idols thể hiện quá rõ rồi thôi thì ghen tị làm chi cưng làm sao mà đỡ nổi". Trong đó, cụm từ "idol của idols" (Thần tượng của thần tượng) từ lâu đã được rất nhiều người nhắc đến khi nói về G-Dragon.

Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 5

Là nam nghệ sĩ tiêu biểu nhất của thế hệ 2 Kpop, cái tên G-Dragon cùng với BIGBANG đã nổi tiếng và trở thành một trong những huyền thoại âm nhạc của làng giải trí xứ Kim Chi. Không chỉ gây ấn tượng trước công chúng, tài năng và tính cách của G-Dragon còn khiến nam ca sĩ trở thành idol của hàng loạt các nghệ sĩ đình đám xứ Kim Chi như Lee Yoon (MBLAQ), Park Myung Soo, Kim Woo Bin, Sung Ha Jung, Yeo Jin Goo,...

Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 6
Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 7

Ngoài ra, G-Dragon cũng được nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế biết đến và yêu thích. Tại Việt Nam, loạt nghệ sĩ mến mộ G-Dragon có thể kể đến Tóc Tiên, Huyền My, Hương Giang, Vũ Cát Tường, Phạm Quỳnh Anh,... Chính vì thế, fan luôn tự hào gọi G-Dragon là "thần tượng của những thần tượng".

Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 8
Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 9

Do đó, khi nghe MV Skyler, nhiều người tỏ ra khá lưu tâm trước câu rap "idol của idols" của Sơn Tùng, nhất là khi Sơn Tùng từng bị tố "đụng hàng", "mượn ý tưởng" của GD khá nhiều trước đây. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận giọng ca gốc Thái Bình cũng sở hữu đông đảo người hâm mộ, trong đó có khá nhiều sao Việt nổi tiếng.

Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 10
Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 11
Sơn Tùng 'thả xích' MV: Netizens chú ý câu rap vừa nghe thôi là nghĩ ngay đến G-Dragon (BIGBANG) Ảnh 12
Netizens tranh cãi về câu hát của Sơn Tùng.

Mặt khác, trước đó không lâu, Sơn Tùng từng bất ngờ có động thái unfollow G-Dragon trên Instagram. Rõ ràng tỏ thái độ "không muốn liên quan" nhưng có vẻ nam ca sĩ sinh năm 1994 vẫn thường khiến nhiều người liên tưởng đến anh Rồng một cách "ngẫu nhiên" như thế.

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN