Âm Nhạc

Sơn Tùng 'rủ rê' fan overnight, nhưng cái kết quay ngoắt 180 độ: Xin phép gọi là Tùng 'lươn' được chưa!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hóa ra biệt danh "Tùng lươn" của Sơn Tùng bắt nguồn từ đoạn clip này!

Có thể nói, thời gian qua những lùm xùm tình cảm liên quan đến Sơn Tùng và "nàng thơ" Hải Tú đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa kể, những thông tin về việc Hải Tú âm thầm sinh con cho Chủ tịch Sơn Tùng đã khiến dân tình được phen "dậy sóng".

Diện mạo mới toanh vừa được Sơn Tùng cập nhật 

Mặc dù phía Sơn Tùng vẫn một mực giữ im lặng trước những lùm xùm này, nhưng những đoạn clip liên quan đến Sơn Tùng ít nhiều gì vẫn nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ người hâm mộ. Tạm gác lại những ồn ào về đời tư, mới đây cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc biểu diễn của Sơn Tùng. 

Nhưng có lẽ, điều đáng chú ý nhất trong chiếc clip này đã thuộc về câu hỏi của nam ca sĩ dành cho khán giả bên dưới. Theo đó, những câu nói thân quen của Sơn Tùng mỗi khi gặp khán giả như: "Hết đêm nay chứ", "Đêm nay có khi lại không về mất rồi", "Hôm nay overnight", "Ai sẵn sàng overnight thì giơ tay nè",.... 

Liên tục rủ fan overnight 

Cứ tưởng Sơn Tùng sẽ sẵn sàng overnight cùng người hâm mộ, nhưng cái kết sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, sau khi hoàn thành màn trình diễn của mình thì Sơn Tùng bỗng nói một câu "xanh rờn": "Bái bai và hẹn gặp lại...". Màn "quay xe" này của Sơn Tùng khiến khán giả cười ra nước mắt bởi câu nói trước vừa rủ rê khán giả overnight cùng mình, mà chỉ vừa hết màn trình diễn là vội vàng tạm biệt khán giả, lui vào sân khấu để....đi về nhà.

Thế mà lại vội bỏ về trước sao Sơn Tùng ơi!!!

Đoạn clip này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi được dịp "đào" lại, màn "quay xe" này của Sơn Tùng khiến cư dân mạng muốn đặt thêm cho anh chàng một biệt danh mới, chính là "Tùng lươn" cho màn quay ngoắc vừa rồi. Tuy nhiên, tất cả đều là những câu nói đùa vui, mang tính chất "troll" của fan dành cho Sơn Tùng mà thôi. 

Cư dân mạng "cười ngất" với pha xử lý có phần cồng kềnh này của Sơn Tùng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất