Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Sơn Tùng 'phát cuồng' vì Lôi Con?

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Đây là phản ứng của Sơn Tùng khi nghe Lôi Con hát ca khúc của mình?

Cách đây không lâu,cộng đồng mạng đã không ngừng thích thú trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu bé Lôi Con đang say mê lắp ráp nhưng miệng lại không ngừng ngân nga những ca từ trong bản hit Đừng làm trái tim anh đau của Sơn Tùng khiến ai nhìn cũng đều "lụi tim" vì quá đỗi đáng yêu.

Mới đây, dân tình lại được dịp phát sốt trước đoạn clip Sơn Tùng với phản ứng vô cùng thích thú khi xem Lôi Con hát ca khúc của mình. Nam ca sĩ thậm chí còn đứng dậy nhún nhảy khắp nhà khiến ai nhìn cũng phải bật cười.

Thế nhưng, đây thật ra chỉ là đoạn clip được fan ra tay cắt ghép. Có lẽ vì quá yêu thích phần thể hiện của Lôi Con nên fan đã tự tay làm ra đoạn clip với mong muốn xem phản ứng của Sơn Tùng. Hy vọng một ngày không xa, Sơn Tùng sẽ thực hiện duet với Lôi Con trên mạng xã hội để fan thỏa niềm mong chờ.

Sơn Tùng 'phát cuồng' vì Lôi Con? Ảnh 1

Đoạn clip Lôi Con ngẫu hứng hát Đừng làm trái tim anh đau dù chỉ mới đăng tải trong thời gian ngắn nhưng đã thu về hơn 5 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn bình luận thể hiện sự yêu thích từ cộng đồng mạng. 

Trước đó, Lôi Con cũng từng khiến dân tình thích thú khi hát ca khúc mới của Sơn Tùng - Đừng làm trái tim anh đau sau khi được ra mắt ít ngày. Xuất hiện trên video của một người quen, Lôi Con thích thú ngân nga theo giai điệu ca khúc đang nổi tiếng của Sơn Tùng.

Lôi Con 'chỉnh lời' khi hát bài mới của Sơn Tùng, thu về hơn 5 triệu lượt xem Ảnh 2

Lôi Con là một trong những em bé hot nhất mạng xã hội Việt Nam. Từ những hành trình với Quang Linh Vlogs cho đến hiện tại, Lôi Con trở thành gương mặt đặc biệt được đông đảo người dân Việt Nam yêu mến.

Lôi Con 'chỉnh lời' khi hát bài mới của Sơn Tùng, thu về hơn 5 triệu lượt xem Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ