Âm Nhạc

Âm Nhạc

Loạt chi tiết 'quen quen' trong MV của Sơn Tùng: 'Y xì' từ MV của BIGBANG cho đến idol nhà SM?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng đã chính thức lên sóng vào tối 28/4.

Theo như thông tin đã được tiết lộ từ trước, tối ngày 28/4 sản phẩm comeback There Is No One At All của Sơn Tùng đã chính thức được trình làng đến khán giả. Đây cũng chính là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại âm nhạc của Sơn Tùng M-TP sau hơn 1 năm vắng bóng vì những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm với nàng thơ Hải Tú.

Loạt chi tiết 'quen quen' trong MV của Sơn Tùng: 'Y xì' từ MV của BIGBANG cho đến idol nhà SM? Ảnh 1
MV There Is No One At All của Sơn Tùng
 

Ngoài sự trông đợi của khán giả về hình ảnh mới toanh lần này của Sơn Tùng khi đã mạnh tay thay đổi mái tóc xoăn xù bông mái bằng và độ dài gần chấm vai từng gây ra nhiều tranh cãi vì được cho là giống y xì đúc mái tóc của Daesung - thành viên BIGBANG. Mà còn được cư dân mạng quan tâm đặc biệt khi đây là ca khúc tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của nam ca sĩ và Sơn Tùng cũng là người sáng tác kiêm sản xuất.

Loạt chi tiết 'quen quen' trong MV của Sơn Tùng: 'Y xì' từ MV của BIGBANG cho đến idol nhà SM? Ảnh 2

Ngoài việc bị netizen soi ra 7749 chi tiết giống đến ngỡ ngàng với Daesung thì sau khi MV There Is No One At All ra mắt, cư dân mạng lại phát hiện ra "ti tỉ" những chi tiết cho thấy nam ca sĩ đã "copy - paste" những cảnh quay trong MV của D-Gragon vào sản phẩm này của mình.

Đầu tiên, cảnh Sơn Tùng đầy ngổ ngáo khi đi trên đường thì bỗng gạt tay một cặp đôi ra đã khiến netizen sực nhớ ra đây chính là hình ảnh quen thuộc của một cảnh quay nằm trong MV Crooked của trưởng nhóm BIGBANG. 

Loạt chi tiết 'quen quen' trong MV của Sơn Tùng: 'Y xì' từ MV của BIGBANG cho đến idol nhà SM? Ảnh 3
Giống nhau lần 1 có thể là sự trùng hợp 

Tiếp đó, cảnh Sơn Tùng tự vấn chính mình khi đấm vỡ toang chiếc gương cũng bị cho là giống đến lạ lùng với một cảnh quay của D-Gragon trong MV Haru Haru.

Loạt chi tiết 'quen quen' trong MV của Sơn Tùng: 'Y xì' từ MV của BIGBANG cho đến idol nhà SM? Ảnh 4
Nhưng lần 2 

Không chỉ dừng lại ở thành viên D-Gragon, hình ảnh Sơn Tùng nằm cô độc trên chiếc xe tải chạy xung quanh khu biệt thự mở đầu cho MV đã bị netizen cho rằng đã "đạo nhái" cảnh quay trong MV When I Grow Up của NF.

Loạt chi tiết 'quen quen' trong MV của Sơn Tùng: 'Y xì' từ MV của BIGBANG cho đến idol nhà SM? Ảnh 5
Lần 3

Phần font chữ màu đỏ đề tên ca khúc trong MV này của Sơn Tùng cũng bị rất nhiều cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ đã "ăn cắp" ý tưởng từ MV ADVICE của idol Kpop Taemin (SHINee). 

Loạt chi tiết 'quen quen' trong MV của Sơn Tùng: 'Y xì' từ MV của BIGBANG cho đến idol nhà SM? Ảnh 6
Lần 4, thì netizen dường như cho rằng MV này của Sơn Tùng có rất nhiều vấn đề để mổ xẻ

Đây vẫn chưa là những chi tiết "copy - paste" cuối cùng mà netizen phát hiện ra trong MV comeback lần này của Sơn Tùng. Thế nên, hiện tại MV vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý và quan sát rất khắt khe từ phía khán giả trong lần trở lại này của Sơn Tùng.

Loạt chi tiết 'quen quen' trong MV của Sơn Tùng: 'Y xì' từ MV của BIGBANG cho đến idol nhà SM? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN