Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hết đăng clip gọi ủng hộ đến hát live nửa đêm, Sơn Tùng vẫn không 'cứu' nổi demo bài mới trên Youtube

Đậu Đậu
Chia sẻ

Tính đến thời điểm này, bản demo từ Sơn Tùng đạt lượng view khá khiêm tốn và chưa từng xuất hiện tại những vị trí cao trên trending Youtube.

Khuya 21/4, Sơn Tùng M-TP tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng đoạn clip hát live một đoạn trong ca khúc mới Muộn rồi mà sao còn. Trong đoạn clip, Sơn Tùng xuất hiện tại phòng thu cá nhân và tự đệm đàn piano cho phần khoe giọng của mình.

Khác với lần nhá hàng trên sân khấu trước đó, phiên bản lần này được Sơn Tùng thể hiện có phần êm dịu và du dương. Không loại trừ khả năng Muộn rồi mà sao còn sẽ có nhiều phiên bản từ catchy, sôi động cho đến nhẹ nhàng. Đặc biệt ở cuối đoạn clip, Sơn Tùng nhắn nhủ đến người hâm mộ: "Chờ đi nhé! Sắp ra rồi! Làm ơn hãy ủng hộ thật nhiều cho... Muộn rồi mà sao còn".

Hết đăng clip gọi ủng hộ đến hát live nửa đêm, Sơn Tùng vẫn không 'cứu' nổi demo bài mới trên Youtube Ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng đăng clip kêu gọi sự ủng hộ cho ca khúc sắp ra mắt. Trước đó, nam ca sĩ đã liên tục đăng tải trên fanpage những đoạn clip, chia sẻ mong muốn mọi người dành thật nhiều tình cảm cho sản phẩm âm nhạc mới lần này của mình.

Hết đăng clip gọi ủng hộ đến hát live nửa đêm, Sơn Tùng vẫn không 'cứu' nổi demo bài mới trên Youtube Ảnh 2

Mặc dù đã hết lần này đến lần khác kêu gọi sự ủng hộ, thế nhưng Sơn Tùng vẫn không cứu nổi sự trượt dài của bản demo trên trending Youtube. Thời điểm Sơn Tùng tung bản demo, nhiều khán giả kỳ vọng rằng nam ca sĩ sẽ vượt mặt LAYLALAY của Jack trên trending Youtube.

Hết đăng clip gọi ủng hộ đến hát live nửa đêm, Sơn Tùng vẫn không 'cứu' nổi demo bài mới trên Youtube Ảnh 3

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, bản demo từ Sơn Tùng đạt lượng view khá khiêm tốn và chưa từng xuất hiện tại những vị trí cao trên trending Youtube. Vẫn có ý kiến cho rằng, đây chỉ mới là bản demo nên thành tích khó lòng có thể vượt qua các sản phẩm trước đó, phải đợi đến khi dự án chính thức được lên sóng cục diện mới có khả năng thay đổi.

Hết đăng clip gọi ủng hộ đến hát live nửa đêm, Sơn Tùng vẫn không 'cứu' nổi demo bài mới trên Youtube Ảnh 4

Xem thêm: Fan Sơn Tùng đồng loạt ủng hộ K-ICM, âm mưu 'hất văng' Jack khỏi #1 trending Youtube?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN