Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng khoe đang sáng tác bài mới, fan muốn bình tĩnh cũng không được vì viết nhạc thôi mà cũng đẹp trai thế này

Anh Min
Chia sẻ

Lại thêm một quả thính "siêu to khổng lồ" được quăng ra từ Sơn Tùng M-TP.

Sau màn nhá hàng về một ca khúc "sẽ làm nhiều người nhớ về rung động đầu đời" thì mới đây, Sơn Tùng M-TP lại tung ra một "quả thính" to đùng khác. Tối 7/9, nam ca sĩ đăng tải trên trang instagram cá nhân của mình một bức ảnh chụp cận cảnh lúc đang hí hoáy ngồi gì đó trên bàn làm việc với caption "Viết lách và viết lách!!!". 

Sơn Tùng khoe đang sáng tác bài mới, fan muốn bình tĩnh cũng không được vì viết nhạc thôi mà cũng đẹp trai thế này Ảnh 1

Soi thật kĩ vào, người hâm mộ phát hiện ra đó chính là những tờ giấy bản nhạc. Điều này phần nào khẳng định thông tin thần tượng đang trong quá trình sản xuất bài hát mới, thậm chí là đã có hẳn MV và đây chỉ là một bức ảnh hậu trường. Rất hiếm khi thấy Sơn Tùng bật mí nhiều về một sản phẩm trước khi ra mắt như thế này, cộng đồng Sky giờ đây đang vô cùng phấn khích với động thái này từ thần tượng.

Sơn Tùng khoe đang sáng tác bài mới, fan muốn bình tĩnh cũng không được vì viết nhạc thôi mà cũng đẹp trai thế này Ảnh 2

Ngoài thông tin đoán được bên trên, các Sky còn dành trọng tâm chú ý vào gương mặt đẹp trai không góc chết của anh chàng. Đôi khi nội dung bức ảnh chỉ gói gọn trong "gương mặt Sơn Tùng", điều này không có gì là lạ. Chỉ cần thấy Sơn Tùng ăn no - ngủ kĩ - đăng ảnh mỗi ngày và luôn đẹp trai vô đối thế này thì fan chẳng còn thiết tha điều gì hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN