Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rần rần hình ảnh Sơn Tùng M-TP khoe 6 múi cuồn cuộn, nhưng hình như có gì hơi… sai

Thanh Phúc
Chia sẻ

Cơ bụng 6 múi của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến cho người hâm mộ của mình một phen dậy sóng trước loạt ảnh chàng trai mùa Hè vô cùng tươi mát và “ngon lành”. Cụ thể, loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc tận hưởng vô cùng vui vẻ của nam ca sĩ cùng với những người thân, người bạn của mình. Tuy nhiên, mọi việc sẽ không chỉ dừng lại ở đó nếu như người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP không “giở thói”… troll thần tượng.

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, trước loạt ảnh đẹp trai ngời ngời này, người hâm mộ bỗng dưng lại chăm chú vào phần… bụng của nam ca sĩ. Dù đã được che phủ sau một lớp vải tối màu, thế nhưng fan vẫn tinh mắt soi ra phần bụng có hơi mỡ màng của nam ca sĩ, thế nên đã nhanh tay tìm cách “cứu nguy” để bức hình thêm hoàn hảo.

Fan của Sơn Tùng M-TP không biết đã mò mẫm, tìm tòi cách nào đó để “hô biến” cho nam ca sĩ trở nên cuồn cuộn 6 múi một cách bất ngờ. Tuy nhiên, có lẽ do quá vội vàng hay lỡ tay mà kết quả cuối cùng, phần múi bụng lại nằm chồng lên cả lớp áo lồ lộ ra ngoài khiến ai nhìn xem cũng phải nín lặng. Không biết Sơn Tùng M-TP nếu như có cơ hội được xem những thành quả ấn tượng từ người hâm mộ thì anh chàng sẽ khóc hay cười đây?

Sau khi công bố đường lối, chiến lược của mình trong năm 2020, Sơn Tùng M -TP đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy anh chàng đang chuẩn bị cho các dự án mới. Liệu thời cơ chưa thật sự chín muồi hay Sơn Tùng M-TP quyết định sẽ “đánh úp” một trận ra trò đối với người hâm mộ?

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP đánh đàn OST Diên Hy Công Lược

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN